หน้าแรกแกลเลอรี่

น้ำใจคนกีฬา "มาดามแป้ง" ปลื้ม "ปธ.เลสเตอร์" ร่วมทำบุญกับมูลนิธิมาดามแป้ง

น้ำใจคนกีฬา "มาดามแป้ง" ปลื้ม "ปธ.เลสเตอร์" ร่วมทำบุญกับมูลนิธิมาดามแป้ง

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2564 18:30 น.
Closed in: 30

"มาดามแป้ง" ซึ้งน้ำใจ บิ๊กบอสเลสเตอร์ มอบของรักและร่วมประมูลของสะสม ทำรายได้ร่วมหลายล้านบาทแก่มูลนิธิมาดามแป้ง มุ่งทำสาธารณกุศลเพื่อสังคมไทย

วันที่ 1 เม.ย. 64  ความเคลื่อนไหวของ มูลนิธิมาดามแป้ง หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวาระที่ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี มีอายุครบ 55 ปี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคมอย่างจริงจัง โดยมีคนดังจากหลายวงการมาร่วมแสดงความยินดี และร่วมประมูลของสะสมของ "มาดามแป้ง"

ข่าวแนะนำ

หนึ่งในผู้ที่ทุ่มสุดตัวเพื่อการกุศลในครั้งนี้ คือ "บิ๊กต๊อบ" อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมชั้นนำในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ด้าน “มาดามแป้ง” กล่าวว่า “งานเปิดตัวมูลนิธิมาดามแป้ง เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา สามารถระดมทุนเพื่อสาธารณกุศลได้ร่วม 30 ล้านบาท แป้งรู้สึกขอบคุณน้ำใจของทุกคนจากหลากหลายวงการ”

“แต่ที่ลืมไม่ได้คือ น้องชายสุดรัก บิ๊กบอสของ คิง เพาเวอร์ และ เลสเตอร์ ซิตี้ 'น้องต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา' ที่ร่วมทำบุญด้วยการมอบของสะสมมาร่วมประมูล แล้วยังทุ่มประมูลด้วยกัน นำรายได้เข้าสมทบทุนมูลนิธิมาดามแป้งได้ร่วมหลายล้านบาท ซึ่งแป้งรู้สึกปลื้มใจมาก แป้งจะขอส่งต่อน้ำใจของทุกๆ ท่านไปยังสังคมอย่างต่อเนื่อง ตามเจตนารมณ์ของทุกท่าน...ขอบคุณจากใจ”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

นวลพรรณ ล่ำซำมาดามแป้งอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภาการท่าเรือ เอฟซีเลสเตอร์ ซิตี้ไทยลีกพรีเมียร์ลีกมูลนิธิมาดามแป้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้