หน้าแรกแกลเลอรี่

“เจริญศักดิ์” ลั่นขอพาเขี้ยวสมุทรทุบเชียงราย เก็บชัยส่งท้ายไทยลีก

“เจริญศักดิ์” ลั่นขอพาเขี้ยวสมุทรทุบเชียงราย เก็บชัยส่งท้ายไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

26 มี.ค. 2564 17:12 น.

แนวรุกคนสำคัญของทัพ "เขี้ยวสมุทร" ส่งสารถึงแฟนบอล ขอนำทีมเก็บสามแต้มเหนือกว่างโซ้งให้ได้ เพื่อเป็นการส่งท้ายไทยลีกซีซั่น 2020 แบบสวยหรู

ข่าวแนะนำ

สำหรับเกมนัดสุดท้าย ของศึกโตโยต้า ไทยลีก วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคมนี้ หนึ่งในคู่ที่น่าสนใจ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ของตาราง มีคิวเปิดบ้านรับมือ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ 

ก่อนเกม "เท่" เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูงทัพ “เขี้ยวสมุทร” กล่าวว่า “เชียงรายฯ เป็นทีมที่แข็งแกร่ง 5 นัดหลังสุด พวกเขาแพ้เพียงแค่เกมเดียว และเก็บชัยชนะได้ถึง 4 เกม แต่พวกเราพร้อมสู้อย่างเต็มที่ นัดนี้เป็นนัดสุดท้ายของฤดูกาล เราตั้งเป้าเก็บสามคะแนน เพื่อส่งท้ายความสุขให้กับแฟนบอลเขี้ยวสมุทรทุกคน”

“ส่วนเรื่องการนำเป็นท็อปแอสซิสต์ของลีกอยู่ในขณะนี้ ที่จำนวน 14 ครั้ง ผมไม่ได้หวังว่าสุดท้ายแล้วจะต้องได้รางวัล เพราะอยากช่วยให้ทีมเก็บชัยชนะได้มากกว่า แต่ถ้าสุดท้ายผมได้รางวัลนี้จริงๆ คงรู้สึกยินดีมาก”

“ขอขอบคุณแฟนๆ เขี้ยวสมุทรทุกคน ที่เชียร์พวกเรามาตลอดจนถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาล ถึงแม้ในนัดนี้พวกเราต้องมาเล่นถึงเชียงรายฯ ผมคิดว่าน่าจะมีแฟนบอลตามมาเชียร์ถึงขอบสนาม แต่แฟนบอลที่ไม่สามารถตามมาเชียร์ ก็ขอให้ส่งกำลังใจให้พวกเราผ่านการถ่ายทอดสดด้วยนะครับ” เจริญศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ จะบุกไปเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 18:00 น. ที่สิงห์ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทางช่อง ททบ.5 HD1

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ไทยพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนไทยลีกเจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์เขี้ยวสมุทรสมุทรปราการ ซิตี้ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้