หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชอ้น" หวังเทโรฯ กำราบสุพรรณฯ เก็บแต้มขยับหนีโซนตกชั้น

"โค้ชอ้น" หวังเทโรฯ กำราบสุพรรณฯ เก็บแต้มขยับหนีโซนตกชั้น

ไทยรัฐออนไลน์

5 มี.ค. 2564 19:40 น.

"โค้ชอ้น" เร้าแข้งมังกรโล่เงินเปิดบ้านเช็กบิลสุพรรณฯ ให้ได้ เพื่อโกยแต้มขยับหนีโซนตกชั้น และต้องพยายามทำงานหนักกันต่อไปจนจบซีซั่น

วันที่ 5 มี.ค.64 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 25 คู่ระหว่าง "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมอันดับ 10 จะเปิดสนาม บุณยะจินดา พบกับ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 14 ในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 18.30 น.

ข่าวแนะนำ

มังกรโล่เงินกำลังฟอร์มดี หลังชนะมา 2 จาก 3 เกมหลัง โดยเกมล่าสุดเพิ่งบุกไปชนะเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-1 ส่วน ช้างศึกยุทธหัตถี ชนะแค่เกมเดียวจากห้าเกมหลังสุด

ล่าสุด "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือโปลิศ เทโร กล่าวว่า "ตอนนี้เราไม่ได้มองว่า จะต้องได้กี่แต้มเพื่อการันตีการรอดตกชั้น เพราะแม้เราจะชนะแต่ทีมที่อันดับใกล้กันก็สามารถเอาชนะได้ สิ่งสำคัญคือ ผมอยากทำให้มันชัวร์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ว่า เราได้อยู่ในลีกสูงสุดต่อไปในฤดูกาลนี้"

"ตอนนี้เราเหลืออีก 6 เกม เราก็อยากจะเก็บแต้มให้ทุกเกม เพื่อให้สโมสรอยู่อันดับดีที่สุดในฤดูกาลนี้ และทำให้แฟนบอลของเราสบายใจ เราจะพยายามทำให้ดีที่สุด"

"ส่วนเกมกับสุพรรณบุรี ก็ถือเป็นเกมที่ยาก เพราะทั้งเราและเขาก็กำลังหนีตกชั้น ทางสุพรรณฯคงหวังที่จะเอาสามแต้มจากเรา แต่ถ้าเราได้สามแต้มจากเกมนี้ โอกาสที่จะรอดมันก็มีเพิ่มมากขึ้น ก็ถือว่าเกมนี้สำคัญ แต่ไม่อยากกดดันนักเตะว่าเกมนี้ ต้องได้อย่างเดียว เพราะมันจะทำให้ทุกคนกดดันเกินไป"

"เราอยากให้ทุกคนเล่นตามเดิม เหมือนกับช่วงที่ผ่านมา คิดว่าเป็นเกมหนึ่งที่เราต้องทำ เหมือนกับที่ทำในช่วงก่อนหน้านี้ พยายามรักษาฟอร์มการเล่นของเราต่อไป"

"ตลอดช่วงที่ผ่านมาเราก็ทำงานหนักเสมอ ในฐานะโค้ชมันก็เป็นกำลังใจที่เราเก็บแต้มได้ ในเลกสองเราได้นักเตะมาเสริมทัพหลายคน ทำให้สามารถหมุนเวียนนักเตะได้มากขึ้น มันไม่ใช่แค่ ดราแกน บอสโควิช หรือ ลีซอ แต่รวมถึงทุกคน แต่ตอนนี้เรายังต้องทำงานหนักต่อไป" โค้ชอ้น ปิดท้าย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ไทยพรีเมียร์ลีกโค้ชอ้นรังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชคโปลิศ เทโร เอฟซีสุพรรณบุรี เอฟซีข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้