หน้าแรกแกลเลอรี่

"กามา" ชม บุรีรัมย์ ไหลลื่นครึ่งหลัง ยกย่อง 1 คีย์แมนพารัว นครราชสีมา ไทยลีก

"กามา" ชม บุรีรัมย์ ไหลลื่นครึ่งหลัง ยกย่อง 1 คีย์แมนพารัว นครราชสีมา ไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.พ. 2564 22:00 น.

กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชมรูปเกมของลูกทีมในครึ่งหลังไหลลื่น พาทีมบุกไปชนะ นครราชสีมาฯ ในศึกไทยลีก พร้อมยกย่องนักเตะ 1 รายที่เป็นตัวพลิกเกม

วันที่ 27 ก.พ. 64  ความเคลื่อนไหวหลังเกมโตโยต้า ไทยลีก 2020 ในศึกดาร์บี้แมตช์แดนอีสานใต้ ซึ่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 3-0 ส่งผลให้ "ปราสาทสายฟ้า" คว้า 3 คะแนนไปครอง เก็บเพิ่มเป็น 44 คะแนน รั้งรองจ่าฝูงไทยลีกต่อไป

ข่าวแนะนำ

อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “วันนี้ถือเป็นอีกเกมที่ค่อนข้างยากและหนักมากสำหรับเรา ครึ่งแรกเราทำเกมได้ไม่ต่อเนื่อง เพราะเราเสียบอลกันง่ายมาก เราออกบอลกันได้ไม่ดี ไม่มีความแม่นยำเลย”

“แต่ครึ่งหลังเราทำได้ดีขึ้น เนื่องจากเราส่ง “โน้ต” จักรพันธ์ แก้วพรม ซึ่งเป็นนักเตะที่มีจุดเด่นเรื่องการออกบอลได้แม่นยำลงไปเปลี่ยนเกมซึ่งก็ทำได้ดี เราออกบอลกันได้แม่นและเร็วขึ้น ต้องยอมรับว่า “โน้ต” ลงสนามไปเปลี่ยนเกมนี้ได้ดีเยี่ยม”

กุนซือชาวบราซิล ยังเผยถึงสภาพความพร้อมของทีมที่ต้องลงสนามเล่นกันอย่างต่อเนื่องว่า “หลายคนถามถึง ดิเกา ผมบอกเลยว่าเขาจะกลับมาในเร็ววันนี้แน่นอน เราซื้อเขามา เราก็ต้องการที่จะใช้งานเขาให้ได้เต็มที่ แต่ ดิเกา โชคไม่ค่อยดีที่ต้องมาได้รับบาดเจ็บ เวลานี้เขาหายดีแล้ว แต่เราไม่อยากที่จะรีบใช้เขามากนัก เราต้องการให้เขาหายขาด และฟิตสมบูรณ์เต็มที่ก่อน”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดไทยลีกไทยลีก 2020ปราสาทสายฟ้าจักรพันธ์ แก้วพรมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีอเล็กซานเดร กามา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้