หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาดามแป้ง" มอบกรมธรรม์โควิด-19 ต่อเนื่องแก่บุคลากรแพทย์ "บำราศนราดูร"

"มาดามแป้ง" มอบกรมธรรม์โควิด-19 ต่อเนื่องแก่บุคลากรแพทย์ "บำราศนราดูร"

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2564 16:45 น.

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ร่วมส่งกำลังใจ มอบกรมธรรม์โควิด-19 ต่อเนื่องแก่บุคลากรทางการแพทย์สถาบันบำราศนราดูร

วันที่ 4 ก.พ. 64 นางนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ในฐานะกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบกรมธรรม์ประกันภัยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) แก่บุคลากรทางการแพทย์สถาบันบำราศนราดูร จำนวน 367 คน โดยมีนายแพทย์อภิชาต วชิรพันธ์ ผู้อำนวยการสถาบันเป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วยผู้บริหารสถาบันฯ เป็นการมอบความคุ้มครองจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แบบต่อเนื่อง ซึ่งมีทุนประกันภัยรวม 55,050,000 บาท แทนกำลังใจแก่ด่านหน้าผู้เสียสละ หลังสถานการณ์กลับมาระบาดรุนแรงอีกครั้ง

"มาดามแป้ง" กล่าวว่า “ประเทศไทยเราต้องยอมรับว่าที่ผ่านวิกฤติมาได้ในครั้งแรก ก็เพราะความเข้มแข็งของแพทย์ พยาบาล รวมถึงบุคลากรที่นี่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการรักษา เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่ไปเป็นด่านหน้าในพื้นที่สีแดง แม้เป็นอาชีพที่มีความเสี่ยงสูง แต่ทุกท่านก็ทำงานหนักและเสียสละอย่างเต็มกำลัง เพื่อดูแลรักษาประชาชนให้ก้าวผ่านความลำบาก เราในฐานะคนไทยคงต้องยกเครดิตให้ท่านทุกคน”

“เรามองเสมอว่าเราคือส่วนช่วยเยียวยาเวลาเกิดภัย การกลับมาของกิจกรรมครัวมาดามนั้น นับเป็นหนึ่งสิ่งที่ตอกย้ำว่าเราพร้อมจะเป็นโมเลกุลที่ช่วยขับเคลื่อนสังคม ในฐานะคนไทยคนหนึ่งจึงขอส่งกำลังใจเล็กๆ ผ่านกรมธรรม์นี้ แทนคำขอบคุณและเป็นแรงพลังสร้างความอุ่นใจ มั่นใจให้ผู้เสียสละทุกท่าน ในการสู้กับวิกฤตินี้ไปอีกครั้ง” นางนวลพรรณ กล่าวปิดท้าย

สำหรับกรมธรรม์ประกันภัยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในกรณีที่พบว่าติดเชื้อ จะได้รับเงินก้อนทันที 50,000 บาท และหากพบว่าอยู่ในภาวะโคม่าหรือเสียชีวิตด้วยโรคติดเชื้อโควิดจะได้รับ 100,000 บาท โดยมีความคุ้มครอง 1 ปี

วิดีโอแนะนำ

มาดามแป้ง บินตรงเวียดนามมาเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอคนไทยส่งกำลังใจทีมชาติไทย
00:56

มาดามแป้ง บินตรงเวียดนามมาเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอคนไทยส่งกำลังใจทีมชาติไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง