ไลฟ์สไตล์
100 year

ต้องใช้เวลา "รังสรรค์" รับยังต้องปรับจังหวะการเล่นกับ "ชลบุรี"

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2564 17:00 น.
SHARE

"รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี" มิดฟิลด์ของ "ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ออกมายอมรับว่าตัวเขายังต้องปรับจังหวะการเล่นให้เข้ากับทีม บอกตอนนี้ทุกอย่างกำลังดีขึ้นตามลำดับ

วันที่ 14 ม.ค. 64 รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี กองกลางของ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ออกมายอมรับว่าตัวเอง ยังต้องปรับจังหวะการเล่น กับ เพื่อนร่วมทีม หลังย้ายมาร่วมทัพ “ฉลามชล” ในเลกที่ 2 และได้รับโอกาสลงสนามไปแล้ว ทั้งในศึก ช้าง เอฟเอคัพ 2020 รอบ 32 ทีมสุดท้าย รวมถึงเกม ไทยลีก 2020 นัดเปิดหัวเลกที่ 2 พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนต็ด

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี กล่าวถึงการลงสนามให้กับทีมว่า "ก็ยังต้องปรับจังหวะ รวมถึงทำความเข้าใจ แท็กติก ของ ชลบุรี เอฟซี อีกพอสมควรครับ แม้ว่าจะร่วมฝึกซ้อมกับทีมมาสักระยะแล้ว แต่ในจังหวะของการแข่งขันจริง มันแตกต่างจากการซ้อม หรือ อุ่นเครื่อง แต่ทุกๆ อย่างสำหรับผม ดีขึ้นตามลำดับครับ"

"ความสัมพันธ์เพื่อนร่วมทีม การสื่อสารต่างๆ ก็ได้รับการช่วยเหลือจากทุกคน ได้รับคำแนะนำจากทุกคน ทำให้หลายๆ อย่างเริ่มลงตัวมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ผมจะมุ่งมั่นทำงานหนัก และ แก้ไขข้อผิดพลาด พัฒนาต่อตัวเองไป เพื่อช่วย ชลบุรี เอฟซี ให้ได้มากที่สุด เมื่อได้รับโอกาสลงสนาม ครับ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รังสรรค์ วิรุฬห์ศรีชลบุรี เอฟซีไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 04:50 น.