หน้าแรกแกลเลอรี่

"จักพัน" หวังพาเขี้ยวสมุทรผงาดแชมป์เอฟเอ คัพ-ท็อป 3 ไทยลีก

"จักพัน" หวังพาเขี้ยวสมุทรผงาดแชมป์เอฟเอ คัพ-ท็อป 3 ไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2564 15:44 น.

“นุ๊ก” จักพัน ไพรสุวรรณ ประกาศตั้งเป้า ขอพาเขี้ยวสมุทรจบท็อป 3 ไทยลีกซีซั่นนี้ พร้อมคั่วแชมป์ฟุตบอลเอฟเอ คัพ ให้ได้ เพื่อเป้าหมายสู่การคว้าสิทธิ์ ACL

วันที่ 6 ม.ค.64 ความเคลื่อนไหวของทีมฟอร์มแรงอย่าง “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ ซึ่งเก็บชัยชนะ 5 นัดติดต่อกัน ทั้งในเกมไทยลีกและเอฟเอ คัพ ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 6 ของตารางคะแนนโตโยต้า ไทยลีก 2020-21 มีอยู่ 25 คะแนนจาก 16 นัด 

ล่าสุด “นุ๊ก” จักพัน ไพรสุวรรณ ปราการหลังตัวเก่งของทัพ “เขี้ยวสมุทร”  เปิดเผยถึงเป้าหมายของทีมว่า “เป้าหมายของเราในตอนนี้ คือการคว้าสิทธิ์ไปเล่นเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2022 ให้ได้ด้วยการจบอันดับ TOP 3 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 หรือคว้าแชมป์ช้าง เอฟเอ คัพ แต่ถ้าเป็นไปได้เราก็อยากทำให้สำเร็จ ทั้งสองเป้าหมาย”

“ใน 4 นัดหลังสุด เราทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการชนะรวด แต่ทุกคนในทีมก็ไม่หยุดที่จะพัฒนา เรายังคงแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ เพื่อที่จะทำผลงานให้ดียิ่งขึ้นไปอีก และสร้างความสุข รอยยิ้ม ให้กับแฟนบอลของเรา”

“ตอนนี้โควิด-19 ระลอกใหม่กำลังระบาด สำหรับคนที่ต้องออกนอกพื้นที่ ให้ระวังและป้องกันการติดเชื้อด้วยการสวมหน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ล้างมือบ่อยๆ ด้วยน้ำและสบู่ หรือเจลแอลกอฮอล์ และเว้นระยะห่าง 1-2 เมตร เลี่ยงการอยู่ในที่แอดอัด เราจะผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักพัน ไพรสุวรรณสมุทรปราการ ซิตี้เขี้ยวสมุทรไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวไทยลีกช้าง เอฟเอ คัพ 2020

วิดีโอแนะนำ

สาวเมียนมาข้ามทางม้าลาย ถูกรถชนเจ็บสาหัส คนขับอ้างมาเร็ว-เห็นเส้นไม่ชัด
03:48

สาวเมียนมาข้ามทางม้าลาย ถูกรถชนเจ็บสาหัส คนขับอ้างมาเร็ว-เห็นเส้นไม่ชัด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้