หน้าแรกแกลเลอรี่

"กวินทร์" ผู้รักษาประตูมือดี กำลังจะกลับมาเมืองไทย หลังจากถูกส่งไปดองอยู่ต่างแดน

"กวินทร์" ผู้รักษาประตูมือดี กำลังจะกลับมาเมืองไทย หลังจากถูกส่งไปดองอยู่ต่างแดน

วีเออาร์

18 ธ.ค. 2563 05:01 น.

Neither a borrower nor a lender be. For loan often lose both itself and friends. ไม่ควรเป็นทั้งลูกหนี้และเจ้าหนี้ การกู้ยืมทำให้เสียทั้งเงินและเพื่อน “ผู้ทำการใหญ่สำเร็จล้วนให้ความสำคัญต่อมวลราษฎร ชาวบ้านสูงค่ากว่าเจ้าขุนมูลนายเสียอีก” คำกล่าวตอนหนึ่งของ “เล่าปี่” จาก “สามก๊ก”

แว่วๆว่า “กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” กำลังจะกลับมา “หายใจเต็มปอด” ที่เมืองไทยซะที หลังจากที่ถูกส่งไป “ดองเค็ม” ต่างแดนอยู่นานจนเกือบจะ “หมดความมั่นใจ” เป็นกรณีศึกษาของ “เจ้าตอง” และนักเตะรายอื่นๆ

ข่าวแนะนำ

ใครที่พลาดไม่ได้ดู “ไทยลีก” คู่ที่ “ตราดเอฟซี” พ่ายให้กับ “โคราช เอฟซี” 3-4 นับว่าน่าเสียดายยิ่ง เพราะหลังจากที่เจ้าบ้านนำห่างทีมเยือนไปถึง 3-0 กลับถูกถล่มกลับถึง 4 ประตู สงสาร “พยงค์ ขุนเณร” ที่สวรรค์กับนรกมาพร้อมกันในเวลาแค่ 90+6 นาที

ผู้ชนะทำอะไรก็ดีไปหมด และ “นครราชสีมา เอฟซี” ก็สมควรจะได้รับการยกย่องว่าเป็น “นักสู้ผู้ยิ่งใหญ่” เพราะวิ่งสู้ฟัดไม่ยอมถอดใจจากที่ตามอยู่ถึง 3 ประตู “วีเออาร์” เห็นภาพที่ “ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น” กอดกันกลมกับลูกทีมหลังจบเกมแล้ว อดขนลุกซู่ไปด้วยไม่ได้ และขอบันทึกไว้ให้เป็นแมตช์ “คัมแบ็กออฟเดอะเยียร์ 2020” ของ “ไทยลีก”

ฟ้าหลังฝนของ “การท่าเรือ เอฟซี” ยังสดใสต่อไปอย่างไม่มีหยุดยั้งจนบรรดาผู้สันทัดกรณีต่างมองยาวไปว่ามีความ เป็นไปได้ที่ “สิงห์เจ้าท่า” จะมาแรงแซงทางโค้งเบียด “ทีมโรงงานแก้วบีจีพียู” คว้าแชมป์ไทยลีกได้เลย

การตัดสินใจใช้ “ราชมังคลากีฬาสถาน” เป็นสนามเหย้าในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกของนางฟ้า “นวลพรรณ ล่ำซำ” นับว่าวิสัยทัศน์กว้างไกล เพราะ “การท่าเรือ เอฟซี” เปรียบเหมือน “ตัวแทน” ของ “ประเทศไทย” และการมาใช้สนามนี้จะเปิดโอกาสให้แฟนบอล ไทยเข้ามาชมและเชียร์ได้เต็มที่ เป็น “ทีมของมวลชน” ไม่ผูกขาดแค่แฟน “สิงห์เจ้าท่า” เท่านั้น

ข่าวมงคลปิดท้าย “ธีตา อินทเสน” บุตรี “พล.อ.สิทธิชัย-นันทวรรณ อินทเสน” เข้าพิธีสมรสกับ “จักรพันธ์ ระวีย์วรากร” ที่ “โพธาลัย เลเซอร์ ปาร์ค” และ “ปวันรัตน์ พันธ์นิกุล” บุตรี “ประจวบ-นิรมล พันธ์นิกุล” กับ “ธีรภัทร ใช้ศรีทอง” ที่ “โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี สีลม” โดยพิธีเลี้ยงทั้งรับรองของทั้งสองงานจะมีขึ้นในวันและเวลาเดียวกันคือ วันที่ 20 ธันวาคม เวลา 11.30 น. ใครได้รับเชิญทั้ง 2 งาน ก็ต้องวิ่งรอกเอา

วีเออาร์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์ฟุตบอลฟุตบอลไทยลีกตราด เอฟซีนครราชสีมา เอฟซีกวินทร์ ธรรมสัจจานันท์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้