หน้าแรกแกลเลอรี่

“มาดามแป้ง” ถ่อมตัวยังไม่ประกาศลุ้นแชมป์ไทยลีก ขอดูนัดต่อนัด

“มาดามแป้ง” ถ่อมตัวยังไม่ประกาศลุ้นแชมป์ไทยลีก ขอดูนัดต่อนัด

ไทยรัฐออนไลน์

5 ก.ย. 2563 13:30 น.

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เผยยังไม่ขอพูดถึงการลุ้นแชมป์ไทยลีก ขอดูไปนัดต่อนัด

วันที่ 5 ก.ย. 63 ควันหลงศึกไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น นัด 2 ที่การท่าเรือ เอฟซี เอาชนะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 3-1 “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาเปิดเผยเป้าหมายหลังจากที่การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2020 จะกลับมาแข่งขันต่อนัดที่ 5 หลังจากที่หยุดพัก เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

ข่าวแนะนำ

โดย “มาดามแป้ง” กล่าวว่า เป้าหมายหลังจากนี้กลับมารีสตาร์ต ขอดูแมตช์ต่อแมตช์ อย่างที่บอกเลกแรกเหลือ 11 แมตช์ 6 แมตช์แรกประกาศมาแล้ว สำหรับทุกทีมแป้งมองว่ามีความเก่งเสมอกัน บางทีมอาจมองว่าทีมใหญ่ผู้เล่นเยอะกว่าเก่งกว่าบางทีฟุตบอลก็ไม่แน่นอน ตลอด 6 ปีที่แป้งอยู่กับฟุตบอลมา บางทีที่บอกว่าทีมไหนเราชนะแน่ๆ เราก็แพ้หลายทีม อย่าง แอร์ฟอร์ซ, ระยอง

แป้งมองว่าทุกทีมมีเทคนิค สำหรับนักฟุตบอลแล้ว บางคนที่รู้สึกว่าเขาเป็นมวยรองเขาจะยิ่งมีความพยายาม โดยเฉพาะนักบอลรุ่นใหม่ที่ก้าวขึ้นมา เขายิ่งพยายามโชว์ศักยภาพเพื่ออวดรุ่นพี่ อย่างที่ทราบว่าเวทีไทยลีกเป็นเวทีใหญ่ ทุกคนก็อยากจะเปล่งประกายในเวทีนี้

“ใครๆ ก็อยากได้นะคะแชมป์ แต่ว่าไปได้หรือไม่ได้ ขึ้นอยู่กับ 11 เกมที่เหลือ และแน่นอนเลกสอง” มาดามแป้ง กล่าว

นอกจากนั้นประธานสโมสรการท่าเรือ กล่าวขอบคุณไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ที่จัดฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษ "ไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น" ขึ้นมา ทำให้ได้เห็นจุดอ่อนจุดแข็งของทีม ส่วนผลแพ้ชนะไม่ใช่สิ่งสำคัญ เพราะคิดว่าเป็นเกมกระชับมิตร และอยากทดลองผู้เล่น เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไทยลีกนัดรีสตาร์ต

สำหรับศึกไทยลีก 2020 นัดที่ 5 การท่าเรือ เอฟซี พบ โปลิศ เทโร เอฟซี ที่สนามแพท สเตเดียม วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน เวลา 18.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้