ไลฟ์สไตล์
100 year

ปธ.สุโขทัย มั่นใจทีมอยู่รอดต่อในศึกไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2562 15:30 น.
SHARE

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เชื่อมั่นว่าทีมจะคว้า 3 แต้มสำคัญ ในเกมบุกเยือน นครราชสีมา เพื่ออยู่รอดต่อในศึกโตโยต้า ไทยลีก

ความเคลื่อนไหวของทีม “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี (อันดับ 14 มี 31 คะแนน) ก่อนเกมสุดท้าย ของศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 ที่จะออกไปเยือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (อันดับ 12 มี 34 คะแนน) ในวันเสาร์ที่ 26 ต.ค. นี้ เริ่มคิกออฟเวลา 18.00 น. 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี สัมภาษณ์ว่า หลังจากเกมที่สุโขทัยเอฟซี เปิดบ้านเอาชนะทีมตราด เอฟซี เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมและเก็บ 3 แต้มได้ แต่ทีมยังไม่พ้นโซนอันตราย ดังนั้นในเกมนัดหน้าเราตั้งความหวังไว้ที่การเก็บ 3 แต้ม แม้การออกไปเล่นนอกบ้านจะมีความกดดัน แต่เชื่อว่าหากนักเตะรักษาฟอร์มการเล่นให้ได้ดี เป็นมืออาชีพ และมีสมาธิจนวินาทีการเล่นสุดท้ายจะจบ เชื่อว่าทีมจะยังมีโอกาส ขณะนี้เดียวกันหวังว่าเกมนี้โชคจะเข้าข้างทีมเราด้วย

“ที่หลายคนประเมินว่าสุโขทัย เอฟซี เป็นอย่างไรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่ทีมเรายังมองว่ายังมีโอกาสที่จะอยู่บนเกมไทยลีกได้ต่อไป แต่ต้องวิเคราะห์และดูผลการแข่งขันของทีมอื่น โดยเฉพาะสุพรรณบุรี เอฟซี ที่มีแต้มห่างเรา 1 แต้ม ดังนั้นสิ่งที่จะทำให้ตามเป้าหมายนั้น ส่วนตัวได้กำชับให้นักเตะทุกคนโชว์ผลงานออกมาให้เกิน 100 เปอร์เซ็นต์ในเกมนัดสุดท้าย เพราะนี่คือเกมสุดท้ายที่มีผลชี้เป็นชี้ตายของทีมด้วย และทำผลงานเพื่อให้คนที่เชียร์สุโขทัย เอฟซีประทับใจ และมีสมาธิกับเกมให้มากที่สุด” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว

ขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก: Sukhothai FC

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทินสุโขทัย เอฟซีนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีไทยลีกค้างคาวไฟ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:18 น.