หน้าแรกแกลเลอรี่

โซเชียลเดือด!! แฟนกิเลนหัวร้อน ไม่พอใจหลายเรื่องหลังแพ้บุรีรัมย์ 4 ลูก

โซเชียลเดือด!! แฟนกิเลนหัวร้อน ไม่พอใจหลายเรื่องหลังแพ้บุรีรัมย์ 4 ลูก

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2561 22:30 น.

แฟนบอลกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เดือด ชี้หลายเรื่องไม่พอใจหลังพ่ายให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คู่ปรับตลอดกาล 4 ลูก...

 

วันที่ 4 พ.ค. ว่า หลังจากเกมไทยลีกคู่ซุปเปอร์บิ๊กแมตช์ที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พ่ายให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แบบขาดลอย 0-4 โลกโซเชียลถึงกับระอุทันทีโดยเฉพาะเพจทางการของกิเลนผยองที่โดนแฟนบอลของตัวเองรุมสับแบบเละเทะ โดยโวยหลายเรื่องที่พวกเขาไม่พอใจจากที่ได้เห็นในเกมนี้

คอมเมนต์จากโลกโซเชียล

กอล์ฟ' เฟื้อง : เฮเบอตี้ มึงไม่น่ามา เมืองทองหรอก กูสงสารมึงมาก เพราะ ว่า 4 คน ที่มึงอยากเร่นด้วย บอดบริหาร จะขายแดกก แร้ววว. เพราะ ฟุตบอลมันคือธุระกิจ ถ้าเลก 2 ไม่มีตังเสริมนักแตะ บอกผมน้ะครับ เดี้ยวผมโอนนให้ จะเอากี่บาท ผมขอให้ทีมที่ผมรักดีขึ้น ไม่ใช่ จะตกชั้น

Kittichai Malai : คาดหวังมาตลอดว่าปีโป้จะเเหวกไปยิง ลากทะลุทะลวง โฉบไปโหมง เหมือนตอนAFF2016 เเต่หลังจากนั้นก็ไม่เห็นอีกเลย ทุกนัดที่ลงก็ยึกยักๆส่งคืนหลังเเค่นี้จริงๆ เหมือนลงให้ครบ11ตัวเฉยๆ กลางระดับทีมชาติ3ตัวก็เหมือนกันลงพร้อมกันตอนไหนบรรลัยตลอด เก้ก ส่งคืนหลัง จ่ายพลาด เดินเล่นก็มีดีเเค่นี้แหละ ทศวรรษ ชัปปุยส์ สารัช โละทิ้งให้หมดเถอะไม่มีความมุ่งมั่นเลย สงสัยล้าจากACL

Phatthanapong Taton : วันๆ ซ้อมอะไรกัน หรือแค่มาวิ่งๆ เหงื่อออกแล้วก็ไปแดกกาแฟ กระดิกตีนกัน
ไม่สู้สักตัว กองกลางไม่มีไอเดีย ดึงช้าเสียบอลตลอด ซ้ายผ่านตลอด เล่นไม่ใช้สมอง

Somchai Yaikernroy ถ้ากุเป็นเจ้าของทีม หลังจบเกมจะลงไปตบเรียงตัวเลย ทำไมมึงไม่ขยันวิ่งๆๆๆๆๆ ทำไหมมึงใจไม่สู้ๆๆๆๆๆ แล้วแจกโบนัสให้คนที่ยังมีใจสู้ช่วยทีม โด ตี้ เจนรบ อาโอ เอาไปคนละ5แสน

วีระญา ไชยอุตม์ : โด กะ ตี้ ถ้ามีทีมอื่นที่ดีกว่าสนใจก็ไปเถอนะ ราคาดีสโมสรพร้อมขายอยู่แล้ว ไปอยู่กับทีมที่เพื่อนๆในทีมมีใจเล่นมากกว่านี้เถอะ สงสารอะวิ่งไล่บอลมุ่งมั่นกันอยู่แค่ 2 คน ที่เห็นชัดเจนที่สุดคือทั้งทีมมีพวกนายแค่ 2 คนที่ฟิตเกิน 100 นอกนั้นไม่ผ่าน

Mindbarca Luemonkol : ผมไม่ว่า โค๊ชหลอก กูจะด่าทั้งนักเตะไม่มีใจสู้กับบอร์ดบริหาร นโยบายนักเตะที่ห่วยแตกที่สุดที่เคยเห็นมา มีทีมเดียว คือทีมนี้แหละ ปล่อย นักเตะ3-4 คนไปยืมตัว ปล่อยหาพ่องมึงสิ กูจะไปกระท้วงผู้บริหารออกแท้ ถ้ากูอยู่ กทม กูไปด่าแม่งเลย ผู้บริหารห่วยแตกมาก สะใจมึงยังว่ะ

Tee Kitnapong Ls : ภาวนาขอให้รอดตกชั้นครับ ฤดูกาลนี้ ไม่ได้หวังแชมป์ แต่หวังกำไรของทีม มั้ง ทำไรกันอยู่ บอลลีกสูงสุดของไทยครับ ไม่ใช่บอลสุขภาพหรือดาราที่ลงมาแล้ว วิ่งเหยาะแหยะเดินหล่อ เดินเก็ก แพ้ก็ได้ชนะก็ดี ❌❌❌❌เมืองทองยูไนเต็ด ทีมมหาอำนาจลูกหนังไทยหายไปไหนครับ

Kru Aum : โด ตี้ น้องเจน อาโอ ห้ามตายนะ จบเลกแรกอยากไปหาทีมที่ดีกว่าก็ไปเลย ทีมที่เค้าช่วยกันวิ่งอะ เห็นหอบแดกกันอยู่ 4 คน นอกนั้นแปะไปมา คิดช้าทำช้ายิ่งงกว่าเต่า น่าสงสารโค้ชต้องมาเจออะไรแบบนี้ เก็กมั้ง ส่งคืนหลังมั้ง โอ้ยเบื่อ

จุฑามาศ ศรีโยหะ : สงสารโค้ชและทีมงานตี้กับโดและแฟนบอลที่ตามไปเชียร์เหมือนนักเตะไม่มีใจเหมือนแมตเยือนประจวบเปะเลยคะเล่นแบบนี้คนเชียร์ก็เหนื่อยที่จะเชียร์แล้วค่ะหวังว่าเลก2คงต้องทำอะไรสักอย่างไม่งั้นแฟนบอลคงหายหมดค่ะ

ชิก กา ชิก : ปล่อยตัวหลักไปเล่นนอกมันก็ดีอยู่แต่ความสมดุลของทีมอยู่ที่ไหน เสริมใครที่ทดแทนกันได้ไหม มันหมดยุคที่จะเอาซุปเปอร์สตาร์ดึงแฟนบอลแล้ว ตอนนี้คนเริ่มจะเข้าสนามน้อยลงแล้ว แฟนบอลเขาอยากเห็นทีมประสบความสำเร็จ ไม่ใช่มาดูซุปเปอร์สตาร์เดินเล่น

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้า ไทยลีกเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้