หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชโย่ง" ลั่นขอพาช้างศึกยู-23 เผด็จศึกมองโกเลีย คว้าชัยฝากแฟนบอล

"โค้ชโย่ง" ลั่นขอพาช้างศึกยู-23 เผด็จศึกมองโกเลีย คว้าชัยฝากแฟนบอล

ไทยรัฐออนไลน์

24 ต.ค. 2564 13:00 น.

"โค้ชโย่ง" ประกาศชัดขอพาทัพช้างศึกยู-23 เผด็จศึกมองโกเลียให้ได้ เพื่อเก็บ 3 แต้มสำคัญ ในเกมปิดหัวชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ฝากแฟนบอลไทย

วันที่ 24 ต.ค. 64 ที่สมาคมฟุตบอลมองโกเลียได้จัดงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกม การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก กลุ่มเจ ซึ่งในครั้งนี้ ทีมชาติไทยมี วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน เข้าร่วมการแถลงข่าว

"โค้ชโย่ง" กุนซือทีมชาติไทยยู-23 กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณเจ้าภาพ (มองโกเลีย) ที่ดูแลเป็นอย่างดี ตอนนี้นักเตะปรับตัวได้แล้วกับสภาพอากาศที่ค่อนข้างหนาว ตอนนี้เราก็พร้อมสำหรับเกมที่จะเจอกับมองโกเลีย”

“เกมนัดแรกของทุกทัวร์นาเมนต์เป็นเกมที่สำคัญเสมอ ส่วนมองโกเลียในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา มีพัฒนาการที่ดีเยี่ยม ส่วนทีมชาติไทยก็พร้อมสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้เช่นกัน และเชื่อว่าจะเป็นเกมที่สนุก”

“ต้องขอขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่ติดตามเชียร์ให้กำลังใจทีมชาติไทย รวมถึงแฟนบอลทีมชาติไทยที่เดินทางมาถึงประเทศมองโกเลีย พวกเราจะทำให้ดีที่สุด และคว้าชัยชนะมาฝากแฟนฟุตบอลชาวไทย”

สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ มองโกเลีย จะแข่งขันในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ เวลาประเทศไทย 10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง one31 และ AIS PLAY.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชโย่งวรวุธ ศรีมะฆะทีมชาติไทยฟุตบอลทีมชาติไทยบอลไทยทีมชาติไทยยู 23ทีมชาติไทย u23บอลไทย u23บอลไทยยู 23ฟุตบอลยู 23บอลยู 23ฟุตบอลไทย u23ฟุตบอล u23u23 ไทยu23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลยู 23 ชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลเอเชียเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปีข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้