หน้าแรกแกลเลอรี่

พร้อมรับฟัง ส.บอลไทยส่งเทียบเชิญกูรู ร่วมระดมสมองฝ่าวิกฤติบอลไทย

พร้อมรับฟัง ส.บอลไทยส่งเทียบเชิญกูรู ร่วมระดมสมองฝ่าวิกฤติบอลไทย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2564 17:36 น.

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอเชิญชวน ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ฝึกสอนฟุตบอล ตลอดจนบุคลากรในวงการฟุตบอลไทย ร่วมระดมความคิด เสนอแนวทาง เพื่อให้ฟุตบอลไทย เกิดการเปลี่ยนแปลงและผลลัพธ์ที่ดี ในการแข่งขันครั้งต่อไปของทีมชาติไทยด้วยกัน

เนื่องจาก ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ไม่สามารถสร้างผลงานได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 ซึ่งสร้างความผิดหวังให้แก่แฟนบอลชาวไทยอย่างยิ่ง แต่ฟุตบอลไทยต้องเดินหน้าต่อไป ล้มวันนี้ใช่ว่าจะกลับมาอีกไม่ได้ สิ่งที่ผิดพลาดต้องถูกนำมาปรับปรุงแก้ไข ด้วยพลังความคิดจากทุกภาคส่วนที่รักฟุตบอลไทย

ดังนั้น เพื่อให้ฟุตบอลทีมชาติไทย กลับมาสร้างผลงานที่น่าประทับใจ สร้างความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทยได้อีกครั้ง จึงขอเชิญ ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ฝึกสอนฟุตบอล ตลอดจนบุคลากรในวงการฟุตบอลไทย สื่อมวลชน ร่วมระดมความคิดเพื่อฟุตบอลไทย เพื่อให้เกิดข้อสรุปการแก้ไข และสามารถเดินหน้าปฏิบัติการ เพื่อให้เกิดผลในสิ่งที่จับต้องได้จริง จากความคิด การเสนอแนะ หรือการเข้ามามีส่วนร่วมในการทำงานของทุกท่านที่พร้อมจะสร้างมิติใหม่ให้ทีมชาติไทย

สำหรับหัวข้อการระดมความคิดเพื่อพัฒนาฟุตบอลไทย ประกอบไปด้วย

- โครงสร้างฟุตบอลทีมชาติไทย ทุกรุ่นอายุ
- โครงสร้างผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ทุกรุ่นอายุ
- วิทยาศาสตร์การกีฬาในการเสริมสร้างศักยภาพร่างกายนักกีฬา
- เวชศาสตร์การกีฬา
- การส่งเสริมนักกีฬาให้มีประสบการณ์ทำงานในต่างประเทศ
- การมีส่วนร่วมในกีฬาฟุตบอล ของแฟนบอล และสื่อมวลชน

สำหรับ ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ บุคลากรในวงการฟุตบอลไทย และสื่อมวลชน ที่สนใจเข้าร่วมระดมความคิดในหัวข้อต่างๆ สามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมได้ที่ E-mail : info@fathailand.org โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มที่ https://1th.me/jYrjS

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : นายเชน ขำวิลัย ผู้ประสานงาน เบอร์โทร. 081 4551551 (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น.) โดย สมาคมฯ จะแจ้งวันและเวลา สถานที่ หรือรูปแบบการระดมความคิดเพื่อฟุตบอลไทย ให้ทราบอีกครั้ง.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทยบอลไทยฟุตบอลทีมชาติไทยช้างศึกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้