หน้าแรกแกลเลอรี่

จัดหนัก "อดีต ผจก.ทีมชาติไทย" หล่นความเห็นหลัง "นิชิโนะ" ไร้การติดต่อ

จัดหนัก "อดีต ผจก.ทีมชาติไทย" หล่นความเห็นหลัง "นิชิโนะ" ไร้การติดต่อ

ไทยรัฐออนไลน์

25 มิ.ย. 2564 21:30 น.

อดีตผู้จัดการ "ทีมชาติไทย" ออกมาแสดงความคิดเห็นหลังจากที่ "สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย" ติดต่อ "อากิระ นิชิโนะ" กุนซือเลือดซามูไรบลูไม่ได้ในเวลานี้

วันที่ 25 มิ.ย. 64 เศรษฐา ทวีสิน อดีตผู้จัดการ "ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย ออกมาแสดงความคิดเห็นหลังจากที่ "บิ๊กอ๊อด" สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ออกมาเปิดเผยว่าไม่สามารถติดต่อ อากิระ นิชิโนะ กุนซือชาวญี่ปุ่นได้ในเวลานี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า อากิระ นิชิโนะ พาทีมทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ใน 3 นัดสุดท้ายที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ด้วยผลงานเสมอ 1 แพ้ 3 จบรองบ๊วยของกลุ่มจี และทางกุนซือรายนี้ได้เปลี่ยนแผนขอกลับไปยังประเทศบ้านเกิดกะทันหันเพื่อไปทำภารกิจส่วนตัวโดยที่ไม่ได้สั่งการหรือส่งแผนงานในช่วงเวลาที่เขาไม่อยู่ไว้เลย ทั้งยังไม่สามารถติดต่อได้ในเวลานี้ นั่นจึงทำให้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ทำการแต่งตั้ง "โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด ขึ้นมารักษาแทนตำแหน่งชั่วคราว

ล่าสุด เศรษฐา ทวีสิน อดีตผู้จัดการ "ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงกระแสข่าวนี้ว่า "ให้ตายเหอะ เกิดมายังไม่เคยเห็นโค้ชทีมชาติที่ไหนเค้าหายตัวเข้ากลีบเมฆอย่างนี้เลยครับ ไม่ได้ว่าผู้ช่วยโค้ชจะทำหน้าที่แทนชั่วคราวไม่ได้ แต่เหมือนกัปตันหาย ลูกเรือก็ขวัญเสียสิครับ บริษัทชิปปิ้งไหนช่วยอนุเคราะห์ขนของแกกลับญี่ปุ่นให้หน่อยเหอะ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอลไทยทีมชาติไทยช้างศึกฟุตบอลทีมชาติไทยทีมชาติไทย คัดบอลโลกคัดบอลโลกโซนเอเชีย 2022ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชียอากิระ นิชิโนะเศรษฐา ทวีสินพล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

ทีมชาติไทย รับอัดฉีด 26 ล้าน หลังคว้าแชมป์อาเซียน
03:24

ทีมชาติไทย รับอัดฉีด 26 ล้าน หลังคว้าแชมป์อาเซียน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้