ไลฟ์สไตล์
100 year

"บอสโควิช" ยันขอใส่เต็มร้อยให้ "ไทยลีก ออลสตาร์" เพื่อทีมชาติไทย

ไทยรัฐออนไลน์13 พ.ย. 2563 16:00 น.
SHARE

ดราแกน บอสโควิช ยืนยันว่าตัวเขาจะทำเต็มที่ ในการลงสนามให้ ไทยลีก ออลสตาร์ เพื่อเป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ "THE WARRIORS ARE HERE"

วันที่ 13 พ.ย. 63 ดราแกน บอสโควิช ยืนยันว่าตัวเขาจะทำเต็มที่ ในการลงสนามให้ ไทยลีก ออลสตาร์ เพื่อเป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ "THE WARRIORS ARE HERE"

ข่าวแนะนำ

โดย ดราแกน บอสโควิช กัปตันทีมไทยลีก ออลสตาร์ กล่าวว่า "เป็นประสบการณ์ที่ดีที่ได้มาร่วมทีมกับนักเตะที่มีคุณภาพมากมาย แต่ปัญหาคือมีเวลาแค่ 2 วันเท่านั้นที่จะต้องปรับตัวให้เข้ากับสไตล์ของมาโน ซึ่งทุกคนดูมีความมุ่งมั่นเต็มที่ พยายามเต็มที่ เพื่อเป็นบททดสอบที่ดีสำหรับทีมชาติไทย"

"เป็นเรื่องดีที่ได้กลับมาร่วมงานกับมาโนอีกครั้ง แม้จะแค่ 2 วันก็ตาม เคยร่วมงานกันมานาน ดังนั้นแค่มองตาก็รู้ใจว่าโค้ชต้องการอะไร แต่ว่าการเล่นให้ออลสตาร์กับสโมสรมันต่างกัน โค้ชแต่ละคนมีแนวทางไม่เหมือนกัน ที่ชลบุรีนั้น “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ ต้องการให้ใช้ประสบการณ์ช่วยเหลือดาวรุ่งในทีมที่มีความสามารถให้มีอนาคตที่ดี ไม่ได้ห่วงการทำประตูของตัวเองเท่าไร"

สำหรับ ทีมไทยลีก ออลสตาร์ จะลงเล่นฟุตบอลนัดกระชับมิตร "THE WARRIORS ARE HERE" พบกับทีมชาติไทยชุดใหญ่ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

แฟนบอลสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมเกมฟุตบอลนัดพิเศษ "THE WARRIORS ARE HERE" ระหว่างทีมชาติไทย พบ ไทยลีก ออลสตาร์ ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ http://bit.ly/THAVSALLSTARS ซึ่งโซน WA-WE ราคา 300 บาท โซน WWWA-WWWB ราคา 200 บาท โซน EA-EB ราคา 150 บาท โซน EEA-EEB, EEEAEEEB ราคา 120 บาท และโซน NA-NB, SA-SB ราคา 100 บาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทยทีมชาติไทยอุ่นเครื่องไทยลีกออลสตาร์ทีมชาติไทยชุดใหญ่อุ่นเครื่องทีมชาติไทยบอลไทยฟุตบอลทีมชาติไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 18:45 น.