ไลฟ์สไตล์
100 year

“มาโน” นำทีมออลสตาร์ตรวจโควิด ก่อนดวลทีมชาติ พร้อมเลือก “บอสโควิช” เป็นกัปตัน

ไทยรัฐออนไลน์10 พ.ย. 2563 14:15 น.
SHARE

มาโน โพลกิ้ง นำทีมออลสตาร์ไทยลีก ตรวจโควิด พร้อมเผยเป้าหมายสำคัญของทีมออลสตาร์ไทยลีก ในการดวลกับทีมชาติไทย วันที่ 14 พฤศจิกายนนี้

ทีมออลสตาร์ไทยลีก นำโดย "มาโน โพลกิ้ง" นำทีมนักฟุตบอลชุดที่จะอุ่นเครื่องกับทีมชาติไทย เดินทางเข้ารับการตรวจเชื้อโควิด-19 ก่อนเข้าแคมป์ฝึกซ้อม โดยมีทีมงานสตาฟฟ์ และนักฟุตบอลของทีมชุดนี้เดินทางมาตรวจที่กระทรวงสาธารณสุข

ข่าวแนะนำ

มาโน โพลกิ้ง ให้สัมภาษณ์ว่า ทีมจะเริ่มฝึกซ้อมครั้งแรกในวันที่ 12 พฤศจิกายน และเจ้าพักที่โรงแรม โดยจะมีการฝึกซ้อมรวม 2 ครั้ง ในวันที่ 12 และ 13 พฤศจิกายน ก่อนจะลงสนามพบกับทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลอุ่นเครื่อง "THE WARRIOR ARE HERE" ในวันที่ 14 พฤศจิกายน เวลา 16.00 น. ที่ราชมังคลากีฬาสถาน

นอกจากนี้ ยังได้วางแผนที่จะแบ่งทีมนักเตะออกเป็นสองชุด โดยเตรียมมอบหมายให้ "ดราแกน บอสโควิช" รับหน้าที่กัปตันทีมแล้ว 1 คน ส่วนอีก 1 คน จะพูดคุยกับผู้เล่นเพื่อคัดเลือกอีกครั้ง

ส่วนเป้าหมายในการอุ่นเครื่องครั้งนี้ ก็หวังที่จะสร้างระบบการเล่นให้ทีมชาติไทยได้ประโยชน์มากที่สุด และจะพยายามจำลองรูปแบบการเล่นให้ใกล้เคียงกับเกมที่ทีมชาติไทย จะลงสนามพบอินโดนีเซีย ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ให้ได้มากที่สุดด้วย

เกมนัดนี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด เข้าสัญญาณถ่ายทอดตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออลสตาร์ไทยลีกมาโน โพลกิงโควิด-19ทีมชาติไทยอุ่นเครื่องออลสตาร์ข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 20:05 น.