ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'อดิศักดิ์' เผยอาการเจ็บดีขึ้นมาก ขอบคุณแฟนบอลที่เป็นห่วง

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2560 09:46 น.
  SHARE

  “กอล์ฟ” อดิศักดิ์ ไกรษร ดาวยิงของทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอบคุณกองเชียร์ที่เป็นห่วงอาการบาดเจ็บ คาดว่าอีก 3 อาทิตย์ จะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้ง...

  วันที่ 2 พ.ค. อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าทีมชาติไทยของสโมสร “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอบคุณกองเชียร์ที่เป็นห่วงอาการบาดเจ็บ คาดว่าอีก 3 อาทิตย์ จะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้ง

  สำหรับ อดิศักดิ์ ได้รับบาดเจ็บเส้นเอ็นบริเวณข้อเท้าขวาฉีกขาด 3 เส้น จากเกมที่ช่วยเมืองทองเปิดบ้านเอาชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี 3-0 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัพเดตล่าสุดถึงอาการบาดเจ็บของตนเอง

  “ตอนนี้อาการบาดเจ็บก็ดีขึ้นแล้วครับ ประมาณ 60-70 เปอร์เซ็นต์ ถือว่าหายเร็วมาก ตอนนี้ก็พยายามฟื้นตัว ก็ขอบคุณแฟนบอลที่เป็นห่วง ผมก็จะพยายามกลับมาโดยเร็วที่สุด ตอนนี้ทีมเราก็มีนักเตะที่มีอาการบาดเจ็บมากขึ้น ทุกคนอาจจะล้าเพราะลงแข่งเยอะ ก็ฝากแฟนบอลช่วยให้กำลังใจผม และให้กำลังใจคนอื่นๆ ที่ทำหน้าที่แทนด้วย ทุกๆ เกมเราเน้น 3 แต้มอยู่แล้ว อยากให้แฟนบอลให้กำลังใจพวกเราเยอะๆ ก็อาจจะมีผิดพลาดบ้างอะไรบ้าง ก็อยากให้ช่วยให้กำลังใจ ส่วนเรื่องอาการบาดเจ็บคิดว่า 3 อาทิตย์หลังจากนี้น่าจะกลับมาได้ครับ” อดิศักดิ์ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อดิศักดิ์ ไกรษรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดไทยลีก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้