หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชโย่ง" โร่แจ้งความ หลังถูกใช้ภาพหลอกเก็บค่าสมัครบอลเด็กทีมละ 2 หมื่น

"โค้ชโย่ง" โร่แจ้งความ หลังถูกใช้ภาพหลอกเก็บค่าสมัครบอลเด็กทีมละ 2 หมื่น

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
28 มิ.ย. 2565 12:08 น.

"โค้ชโย่ง“ วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือทีมชาติไทย ยู-23 เข้าแจ้งความ หลังโดนมิจฉาชีพนำภาพไปแอบอ้าง หลอกเก็บค่าสมัครฟุตบอลเยาวชน ทีมละสองหมื่น

วันที่ 28 มิ.ย. 65 หลังจากที่ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ ถูกมิจฉาชีพนำภาพไปใส่ในแบนเนอร์รับสมัครแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเก็บค่าสมัครทีมละ 20,000 บาท ซึ่งจะจัดแข่งขันเป็น 5 ภูมิภาค ทีมแชมป์จะได้ไปทัวร์ที่ประเทศญี่ปุ่น กับสโมสรดังอย่าง โชนัน เบลมาเร โดยเจ้าตัวทราบเรื่องหลังมีคนเข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมากว่ามีการเก็บค่าสมัครแล้วแต่ยังไม่มีการแข่งขัน

ล่าสุด "บับเบิ้ล" ยิ่งรัก รักษ์สุวรรณ กูรูฟุตบอลไทยชื่อดังได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า ““โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ ได้เข้าแจ้งความที่ สน.ฉลองกรุง แล้วหลังโดนเอารูปไปแอบอ้างโฆษณาการแข่งขันฟุตบอลเด็กแล้วคนจัดดันเชิดเงินค่าสมัครหนี ส่วนพวกที่ชอบๆด่าแบบเอามันส์ปากเตรียมตัวได้เลย “โค้ชโย่ง” ยืนยันจะฟ้องเป็น “คดีตัวอย่าง” แน่นอน ต่อไปจะได้ไม่ด่าโค้ชทีมชาติกันมั่วๆอีก” และย้ำอีกว่า “ไม่ได้พูดเล่นนะ แว่วว่าเพื่อน “โค้ชโย่ง” ที่เป็นทนายแคปรูปไว้หมดแล้ว ใครวิพากษ์วิจารณ์ด้วยเหตุผลไม่ต้องเดือดร้อน แต่พวกด่าเลอะเทอะ บันเทิงแน่นอน”

สำหรับสถิติการคุมทีมของ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ หนที่ 2 ให้ ทัพ "ช้างศึก ยู-23" ตลอด 9 นัด แบ่งเป็น ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 4 ดังนี้

วิดีโอแนะนำ

"บัวขาว" โพสต์เอาฮา มีแต่แฟนคลับถ่ายรูป "มิอุระ" ข้างเดียว
01:25

"บัวขาว" โพสต์เอาฮา มีแต่แฟนคลับถ่ายรูป "มิอุระ" ข้างเดียว