หน้าแรกแกลเลอรี่

บิ๊กบอสค้างคาวไฟ กร้าวขอเก็บ 6 แต้มเต็มก่อนปิดเลกแรก

บิ๊กบอสค้างคาวไฟ กร้าวขอเก็บ 6 แต้มเต็มก่อนปิดเลกแรก

ไทยรัฐออนไลน์

26 พ.ย. 2564 18:42 น.

บิ๊กบอสค้างคาวไฟ กร้าวเก็บ 6 แต้มเต็มปิดเลกแรก พร้อมอ้อนแฟนบอลให้ช่วยเชียร์ทีมในสนามให้เต็มความจุ

วันที่ 26 พ.ย. 64 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ ฤดูกาล 2021-22 ที่เหลือเกมอีก 2 นัดจะสิ้นสุดการแข่งขันในเลกแรก คือ เกมที่ 16 ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน เปิดสนามทะเลหลวง รับ สโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี เวลา 19.00 น. และ เกมที่ 17 วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม ต้องออกไปเยือน ทีม คัสตอม ลาดกระบัง ยูไนเต็ด ที่สนามศุลากร ลาดกระบัง54 เวลา 19.00 น.

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี  กล่าวว่า "สำหรับอันดับในตารางแข่งขัน หลังจบเกมที่ 15 อยู่อันดับ 3 มี 31 คะแนนซึ่งเท่ากับทีมอุดรธานี เอฟซี แต่เมื่อนับลูกได้-เสีย ทีมอุดรธานี เอฟซี ทำให้ถูกจัดอันดับที่ดีกว่า อย่างไรก็ดีแม้ตนจะพอใจถึงอันดับคะแนนตอนนี้ แต่หากสามารถขยับขึ้นได้จะเป็นผลดีกับทีม ดังนั้นใน 2 เกมที่เหลือก่อนจบเลกแรก จึงตั้งเป้าให้เก็บคะแนน 6 แต้มเต็มให้ได้ และตนเชื่อว่านักเตะของสุโขทัย เอฟซีจะทำได้แน่นอน ดังนั้นขอให้แฟนบอลช่วยติดตาม และสนับสนุนทัพนักเตะด้วยการเข้ามาเชียร์ในสนามแข่งขันให้เต็มความจุตามมาตรการที่สาธารณสุขกำหนด"

"ขณะที่ภาพรวมของผลงานที่ผ่านมา ซึ่งพบว่าประสบความสำเร็จในเกมนอกบ้านน้อย ว่า ยอมรับว่าระยะหลังพบว่ามีนักเตะที่มีอาการบาดเจ็บ จึงต้องเปลี่ยนแนวทางและสลับให้นักเตะในตำแหน่งเดียวกันลงเล่น ซึ่งผลงานที่ผ่านมายังอยู่ในเปอร์เซ็นต์ที่น่าพอใจ ส่วนเลกสองจะมีการปรับเปลี่ยนหรือไม่ อยู่การพิจารณาของเฮดโค้ชและทีมงาน"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกดร.อนงค์วรรณ เทพสุทินค้างคาวไฟสุโขทัย เอฟซีข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

ไทยลีก ยัน จากนี้ไม่เลื่อนแข่ง ผิดกฏปรับแพ้ทันที
05:33

ไทยลีก ยัน จากนี้ไม่เลื่อนแข่ง ผิดกฏปรับแพ้ทันที

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้