หน้าแรกแกลเลอรี่

สมุทรปราการ ซิตี้ โดน สุพรรณบุรี เอฟซี สอยในบ้านอันดับหล่นมาอยู่ที่ 12

สมุทรปราการ ซิตี้ โดน สุพรรณบุรี เอฟซี สอยในบ้านอันดับหล่นมาอยู่ที่ 12

วีเออาร์

23 พ.ย. 2564 05:03 น.

What is meant for you won’t pass you by. อะไรที่เป็นของคุณ ก็ต้องเป็นของคุณ น่าสงสารอดีตนักเทนนิสสาวจีน เผิง ฉ่วย ที่เวลานี้กลายเป็น “เหยื่อของสื่อ” เพราะเรื่องราวการถูก คุกคามทางเพศ จากผู้มีอำนาจในประเทศได้ถูกเปิดเผยขึ้น และตามมาด้วยการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ตอนนี้เลยกลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกนำมาโยงกับการเมืองเป็นที่เรียบร้อย

เป็นใครก็ทนไม่ไหว ถึงแม้ว่าก่อนหน้านั้นมีการออกมายืนยันว่า โอเล กุนนาร์ โซลชา จะอยู่จนสิ้นสุดฤดูกาล แต่การนำทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ไปโดนทีมอย่าง วัตฟอร์ด ยูไนเต็ด สอยเละ 4-1 มันทำให้บอร์ดบริหารฯ ฟิวส์ขาดทันที a ปลดน่ะง่าย แต่จะหาใครมาแทน เป็นเรื่องยากมากกว่า เพราะมาแล้วผลงานไม่เป็นไปอย่างที่คิด สภาพของ ผีแดง คงจะกลายเป็น ผีตายซาก เอาว่าจะเป็นใครก็ตาม บอกได้คำเดียว งานนี้น้ำลายเหนียวแน่

กลายเป็นม้าตีนปลาย เมื่อ การท่าเรือ เอฟซี จ้ำฝีพาย 3 นัดหลัง เก็บ 9 แต้ม ขยับขึ้นมาอันดับ 5 ค่อยคุ้มค่าคุ้มราคาสมกับเป็นทีมที่ได้รับการคาดหมายว่าจะคว้าแชมป์ไทยลีกในฤดูกาลนี้ขึ้นมาหน่อย ดีไม่ดีถ้านัดปิดท้ายครึ่งฤดูกาล เก็บอีก 3 แต้ม อาจเขยิบถึงท็อปทรี ให้นางฟ้า นวลพรรณ ล่ำซำ ชื่นใจ ก่อนจะบินไปสิงคโปร์ก็ได้

สมุทรปราการ ซิตี้ ที่ฤดูกาลนี้เปิดหัวได้น่าจับตา เพราะเอาชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด และเสมอ การท่าเรือ เอฟซี กับ เชียงราย ยูไนเต็ด มาได้ ตอนนี้มีแต่แพ้กับเสมอ ล่าสุดโดน สุพรรณบุรี เอฟซี สอยในบ้านอันดับหล่นมาอยู่ที่ 12 นายหญิงเจี๊ยบ ศิริมา พานิชชีวะ คงอยู่เฉยไม่ได้แน่

ไทยลีก 2 เตะครบเลกแรกเรียบร้อยแล้ว ตราด เอฟซี นำโด่ง ด้วยสถิติชนะ 12 เสมอ 3 ไร้พ่าย มี 39 แต้ม ด้วยฝีมือการนำทีมของ สมชาย ชวยบุญชุม ลองจับตาดูว่าถ้าทีมได้ขึ้นไทยลีก 1 โค้ชฉ่วย จะวืดเหมือนฤดูกาลที่แล้วไหม

อั้นมานานช่วงโควิด-19 ตอนนี้สนุ้กเกอร์ชิงแชมป์ประเทศไทยตะลุยจัดทั้งต่างจังหวัดและใน กทม. สุนทร จารุมนต์ โชว์สปิริตผู้นำตัวอย่างที่เกาะติดให้กำลังใจคณะทำงานและผู้เข้าแข่งขันทุกวันทุกสนาม

“บิ๊กฮง” เข้าข่ายผู้บริหารกีฬาที่มีความทุ่มเท เสียสละ จริงใจ ไม่ตกอยู่ภายใต้การครอบงำของใคร นับเป็นความโชคดีของวงการสอยคิวไทย ที่ต้องติดตามผลงานกันยาวๆต่อไป

วีเออาร์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมุทรปราการ ซิตี้การท่าเรือ เอฟซีแบงค็อก ยูไนเต็ดเชียงราย ยูไนเต็ดสุพรรณบุรี เอฟซีคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้