หน้าแรกแกลเลอรี่

"เจริญศักดิ์" โพสต์ระบายความในใจหลังเดี้ยงหนักปิดฉากไทยลีก ซีซั่นนี้

"เจริญศักดิ์" โพสต์ระบายความในใจหลังเดี้ยงหนักปิดฉากไทยลีก ซีซั่นนี้

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2564 20:17 น.

ปีกขวาตัวจี๊ดของทัพ “เขี้ยวสมุทร” โพสต์เผยความในใจหลังมีอาการบาดเจ็บรุนแรงจนต้องพักยาวทั้งฤดูกาลนี้แล้ว

วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 64 ความเคลื่อนไหวอาการบาดเจ็บของ “เท่ห์” เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกขวาความเร็วสูงของทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ ซึ่งได้รับบาดเจ็บจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่นาทีที่ 34 ในเกมรีโว่ ไทยลีก (ไทยลีก 1) ฤดูกาล 2021-22 ที่เปิดบ้านเอาชนะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-1 เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา

โดยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมามีรายงานว่า ผลจากการตรวจและทำเอ็มอาร์ไอออกมาแล้ว พบว่า หมอนรองกระดูกเข่าด้านขวาฉีก ซึ่งต้องเข้ารับการผ่าตัดเย็บหมอนรองกระดูกเข่าในเร็ววันนี้ และคาดว่าจะต้องใช้เวลาพักฟื้นอีกประมาณ 4-6 เดือน จึงจะสามารถกลับมาเริ่มฝึกซ้อมได้อีกครั้ง ส่งผลให้ เจริญศักดิ์ หมดสิทธิ์ลงช่วยทีมในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอนแล้ว

ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเผยว่า "ผมทุ่มเทให้กับฟุตบอลมาตลอดชีวิต ผมทำเต็มที่ทุกครั้งเมื่อยามผมลงสนาม ในวันนี้ วันที่ผมเจ็บหนักสุด ถึงขั้นต้องผ่า ถามว่าผมเสียใจไหม ผมไม่เสียใจเลย ที่ผมได้ทุ่มเทให้กับฟุตบอลที่ผมรัก และ ทีมที่ผมเล่นอย่างสมุทรปราการ ผมหวังว่าสักวันผมจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม หวังว่าทุกคนยังรอผมนะ ผมก็ขอให้สมุทรปราการของเรามีผลงานที่ดีต่อไป ผมยังคงเฝ้ารอและให้กำลังใจทุกคนในทีมเสมอ ต่อจากนี้ อีก 6 เดือน เจอกัน #เจริญศักดิ์".

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยพรีเมียร์ลีกไทยลีก 2021ตารางคะแนนไทยลีกตารางไทยลีกสมุทรปราการ ซิตี้Samut Prakan Cityสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ ซิตี้ข่าวฟุตบอลเจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้