หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาริโอ" ชื่นชมฟอร์มแข้ง "เมืองทอง" ย้อนจังหวะ "โปลิศ เทโร" เหลือผู้เล่น 9 คน

"มาริโอ" ชื่นชมฟอร์มแข้ง "เมืองทอง" ย้อนจังหวะ "โปลิศ เทโร" เหลือผู้เล่น 9 คน

ไทยรัฐออนไลน์

23 ต.ค. 2564 22:26 น.

"มาริโอ ยูรอฟสกี" กุนซือคนเก่งของ "เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมายกย่องว่า "โปลิศ เทโร เอฟซี" ที่เหลือผู้เล่นเพียง 9 คนสร้างความลำบากให้ลูกทีมของเขา

วันที่ 23 ต.ค. 64 มาริโอ ยูรอฟสกี ผู้จัดการทีมชาวมาซิโดเนียของ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกไทยลีก ออกมายกย่องว่า "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ที่เหลือผู้เล่นเพียง 9 คนสร้างความลำบากให้ลูกทีมของเขาก่อนที่จะเอาชนะไปได้หวุดหวิด 2-1

ทั้งนี้ มาริโอ ยูรอฟสกี ออกมากล่าวว่า "ปัญหาที่เสียประตูทุกเกม ก็เป็นสิ่งที่ผมพยายามแก้ไขและกำชับกับลูกทีมตลอดเวลา แต่บางครั้งมันก็เป็นเรื่องของจังหวะฟุตบอลที่เราต้องชื่นชมคู่แข่งอย่าง โปลิศ เทโร เอฟซี ด้วยที่พวกเขากดดันเราได้ดี การต่อบอลและเล่นฟุตบอลบนพื้นของทีม คือสิ่งที่ผมต้องการ วันนี้ทุกคนทำได้ดี จนสามารถพลิกกลับมาชนะได้ ต้องชื่นชมทุกคนที่ทำตามแทคติคที่วางไว้"

พร้อมกันนี้ กุนซือวัย 35 ปี ยังระบุถึงตอนที่ทีมเยือนเหลือผู้เล่น 9 คน ด้วยว่า "โปลิศ เทโร โชคไม่ดีนักที่เหลือ ผู้เล่น 9 คน แต่ก็ยังสร้างความลำบากให้เรา ยินดีกับ ปรเมศย์ อาจวิไล ที่ทำประตูชัยได้ นักเตะทุกคนลงไปแล้วทำเต็มที่ ผมก็ดีใจ พวกเขาเหล่านั้นยังอายุน้อย เราต้องให้เวลาและโอกาสในการลงสนาม"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาริโอ ยูรอฟสกีเมืองทอง ยูไนเต็ดโปลิศ เทโร เอฟซีไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้