หน้าแรกแกลเลอรี่

แนวทางชัดเจน "มาริโอ" ยัน "เมืองทองฯ" ไม่เปลี่ยนสไตล์เกมฟัด "เชียงรายฯ"

แนวทางชัดเจน "มาริโอ" ยัน "เมืองทองฯ" ไม่เปลี่ยนสไตล์เกมฟัด "เชียงรายฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

15 ต.ค. 2564 11:59 น.

"มาริโอ ยูรอฟสกี" กุนซือพลังหนุ่มชาวมาซิโดเนียของ "เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมายืนยันชัดว่าทีมจะไม่เปลี่ยนสไตล์การเล่นก่อนเกมดวล "เมืองทอง ยูไนเต็ด"

วันที่ 15 ต.ค. 64 ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 8 คู่ระหว่าง "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง พบกับ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ในวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 18.30 น.

ทั้งนี้ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ชนะมาสามเกมติด รั้งรองจ่าฝูง ส่วน "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด สะดุดมาในเกมกลางสัปดาห์ หลังบุกไปพ่าย "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์เก่ามา

ล่าสุด มาริโอ ยูรอฟสกี หัวหน้าผู้ฝึกสอน เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวก่อนเกมว่า "ยอมรับว่า ทีมของเรามีปัญหาในพื้นที่สุดท้าย แต่ภาพรวมยังถือว่าน่าพอใจ เราขาดความแม่นยำ ผมอธิบายไม่ได้ว่ามันเกิดจากอะไร แต่ก็พยายามหาสาเหตุและแก้ไขให้ได้ ถ้าผมไม่ได้อยู่ข้างสนาม ผมอยากจะลงไปยิงเองด้วยซ้ำไป มันแสดงให้เห็นถึงคาแรกเตอร์ของเมืองทองชุดนี้ เรายังมีนักเตะดาวรุ่งหลายคน ยังต้องเติมเต็มประสบการณ์ และเราต้องพยายามแก้ไข ปัญหาเหล่านี้ให้ได้"

"การเจอกับเชียงราย ผมเองพยายามทำให้ทีมเล่นเหมือนเกมที่เจอกับ บีจี เราต้องพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการออกมา แม้เราจะมีอาการล้าบ้างหลังเล่นเกมกลางสัปดาห์แต่เราต้องพยายามเลือกคนที่พร้อมที่สุดลงสนามในเกมนี้ เชียงรายเองกำลังทำผลงานได้ดี และปีก่อนพวกเขาชนะเราทั้งไปและกลับ เราจะต้องพยายามทำผลงานให้ดี เพื่อให้มีแต้มออกมาจากเกมนี้"

"เป้าหมาย แน่นอนว่าโค้ชทุกคนต้องการสามแต้มเสมอ ในทุกๆ เกม ผมเองก็เช่นกัน แต่ต้องมองความเป็นจริง เรายังเป็นทีมดาวรุ่ง เรายังต้องพัฒนา แต่บอลระดับนี้ไม่มีข้ออ้าง เราต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ได้ชัยชนะออกมาจากเกมนี้"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021เมืองทอง ยูไนเต็ดสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้