หน้าแรกแกลเลอรี่

ทรู แบงค็อก เตะกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นคู่เดียวที่น่าดูในสุดสัปดาห์นี้

ทรู แบงค็อก เตะกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นคู่เดียวที่น่าดูในสุดสัปดาห์นี้

วีเออาร์

24 ก.ย. 2564 05:04 น.

Even your worst day only have 24 hours. วันร้ายวันดี ก็มียี่สิบสี่ชั่วโมงเท่ากัน ทำดีก็ต้องมีคนเห็น เรื่องดีๆที่ต้องเขียนถึง ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร รวมทั้ง ธชตวัน ศรีปาน และทีมงานของ “แข้งเทพ” ทุกคน ที่แสดงออกในการยอมรับการให้ ใบแดง ของกรรมการในวันที่เตะกับ สมุทรปราการ ซิตี้ ด้วยกิริยามารยาทที่งดงาม ไม่ก้าวร้าว ขอให้รักษาความเป็น สุภาพบุรุษ นี้ไว้ให้เป็นเยี่ยงอย่างในวงการฟุตบอลไทยต่อไป เรื่องดีๆแบบนี้น่าชื่นใจแทน ขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร

เคยเห็นแต่ บอลเปลี่ยนโค้ช แล้วทีมชนะ คราวนี้มีมาใหม่อีก บอลเปลี่ยนประธาน แล้วทีมชนะ เพราะ 3 วัน หลังจากมีการแต่งตั้ง วรวีร์ มะกูดี เป็นประธาน นครราชสีมา เอฟซี คนใหม่ ทีมลูกย่าโมก็เก็บ 3 แต้มแรกใน ไทยลีก ฤดูกาลนี้ได้ทันทีทันใด

เป็นที่ถกเถียงกันวุ่นวายว่า นอกเหนือจากการมา นั่งเก้าอี้ประธานทีมลูกหนังแล้ว “บังยี” ยังมี เป้าหมาย อื่นใดอีกหรือไม่ เพราะ ศักยภาพ ของ อดีตบอร์ดฟีฟ่าระดับซี้ย่ำปึ้กกับประธานฟีฟ่า คนเก่า มิหนำซ้ำยังเคย ยึดครอง สมาคมฟุตบอลไทย มายาวนาน น่าจะ คันไม้คันมือ มากกว่านี้

อย่างที่รู้ๆกันอยู่ วรวีร์ มะกูดี ได้รับ บทเรียนแสบสัน จากเพื่อนรักอดีตนายตำรวจใหญ่ที่หักเหลี่ยมโหด และมีประสบการณ์ที่เจ้าตัวยอมรับ ว่า ลำพังพลังคนฟุตบอลเพียวๆ ไม่สามารถสู้รบปรบมือกับ พลังแฝงทางการเมือง ของฝ่ายตรงข้ามได้ ผลลัพธ์สุดท้ายคือ ความพ่ายแพ้ อย่างยับเยินและบอบช้ำที่สุดในชีวิต

โจโฉ ยังมี เตียวเสี้ยว หรือแม้ เล่าปี่ ก็ยังมี ขงเบ้ง แล้วไฉน วรวีร์ จะมีใครสักคนที่จะมาเป็นแนวร่วมเพื่อทวงบัลลังก์คืนไม่ได้เล่า การกลับมาในสีเสื้อ สโมสรนครราชสีมา เอฟซี ที่แต่งตั้งโดยอดีตรองนายกฯคนดังอย่าง สุวัจน์ ลิปตพัลลภ จึง ชวนให้น่าคิดสะกิดใจ

ไทยลีก สุดสัปดาห์นี้ ทรู แบงค็อก เตะในบ้านกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นคู่เดียวที่น่าดูที่สุด ตามมาคือคู่ของ ราชบุรี มิตรผล ที่ไปเยือน เมืองทองฯ นอกนั้นพื้นๆ ไม่ตื่นเต้น

กีฬาดีที่ต้องตามชม เริ่มตั้งแต่เช้านี้ 07.20 น. อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล ดีทรอยต์ ไลออนส์ ชนกับ กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส, ตกค่ำ 19.00 น. เทนนิสหญิงรายการ ออสตราวา คัพ ที่ สาธารณรัฐเช็ก และศึกกอล์ฟประเพณี ไรเดอร์ คัพ ที่ปีนี้ สหรัฐอเมริกา เป็นเจ้าภาพทุกรายการ ถ่ายทอดสดทาง ทรูวิชั่นส์ ดูกันให้เต็มอิ่ม

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกข่าวฟุตบอลทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดวรวีร์ มะกูดีคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้