หน้าแรกแกลเลอรี่

เปิดสนามคู่แรกของ ไทยลีก ฤดูกาลนี้เล่นกัน ได้ดุเดือดตื่นเต้น

เปิดสนามคู่แรกของ ไทยลีก ฤดูกาลนี้เล่นกัน ได้ดุเดือดตื่นเต้น

วีเออาร์

7 ก.ย. 2564 05:01 น.

A wise man thinks all that he says, a fool says all that he thinks. คนฉลาดคิดทุกอย่างที่พูด คนโง่พูดทุกอย่าง ที่คิด

“นสพ.ไทยรัฐ” ฉบับประจำวันที่ 7 ก.ย.2564 a สมัยนี้เล่นกีฬาเก่งจะเปลี่ยนฐานะได้เร็ว 2 นักกอล์ฟสาวไทย ปภังกร ธวัชธนกิจ และ เอรียา จุฑานุกาล ติดท็อปเทน โปรกอล์ฟหญิง ทำเงินสูงสุด ใน LPGA และอนาคตน่าจะมีชื่อ อาฒยา ฐิติกุล เข้ามาอยู่ ในทำเนียบด้วย ดีใจแทนเศรษฐินีกีฬาทุกคน

พงศกร แปยอ ก็เป็นอีกตัวอย่างของความ มุ่งมั่นทั้งๆที่พิการ ภายในเวลา 3 วัน ที่เข้าแข่งขัน ในพาราลิมปิกเกมส์ “เจ้ากร” คว้า 3 เหรียญทอง โกยเงินอัดฉีดอย่างต่ำ 21 ล้าน เป็น เศรษฐีกีฬา ในชั่วพริบตาเดียว

ยังตั้งตัวไม่ติด พีที ประจวบ เอฟซี ของ ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประกาศยืนยันการใช้สนามเขากระโดง บุรีรัมย์ เป็นสนาม เหย้า 4 นัดแรก ก่อนกลับรังไปรอรับ ทีมปราสาท สายฟ้า ที่ สามอ่าว สเตเดียม เป็นนัดแรก 2 ต.ค. “นายกเกียร์” ขอแฟนๆอดใจรอหน่อย

เปิดสนามคู่แรกของ ไทยลีก ฤดูกาลนี้เล่นกัน ได้ดุเดือดตื่นเต้นพอสมควร ก่อนที่น้องใหม่ หนองบัว พิชญ ภายใต้การนำของโค้ชคนใหม่ ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล จะเอาชนะ นครราชสีมา เอฟซี ไปสนุก 2-0 โดยที่คนยิงประตูแรกและ ประตูที่สอง เป็นนักเตะนำเข้าจาก บราซิล

ส่วนน้องใหม่อีก 2 ทีม เชียงใหม่ ยูไนเต็ด แพ้ให้กับ ทรู แบงค็อก และ ขอนแก่น ยูไนเต็ด พ่ายต่อ ราชบุรี มิตรผล คาบ้านทั้งคู่ งานนี้ 2 ประธานใหญ่ ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร และ วัฒนา ช่างเหลา มีการบ้านให้ขบคิดตั้งแต่นัดแรกเลยทีเดียว

ส่วนทางด้านบิ๊กทีม บุรีรัมย์ฯ ทำหมูหกแต้มตกหล่นไป 2 แต้มจากการเสมอกับ สุพรรณบุรี เอฟซี แบบไร้สกอร์ พลิกล็อกและผิดหวังที่สุดสำหรับพี่ใหญ่ เนวิน ชิดชอบ

ด้านทีมทรูแข้งเทพ ขจร เจียรวนนท์ ถล่มตัวอีกตามเคยเมื่อพี่ๆ เพื่อนๆ แสดงความยินดีในชัยชนะนัดแรกของทีม ด้วยการบอกว่ายังต้องปรับอีกนิด เอ้า! “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ได้ยินท่านประธานส่งสัญญาณมาแล้ว ปรับอีกนิด นะจ๊ะ

วีเออาร์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกพงศกร แปยอธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูลนครราชสีมา เอฟซีหนองบัว พิชญ เอฟซีคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้