หน้าแรกแกลเลอรี่

เป้าหมายชัดเจน "ปธ.ค้างคาวไฟ" ส่งกำลังใจถึงลูกทีมสู้เพื่อเลื่อนชั้นให้ได้

เป้าหมายชัดเจน "ปธ.ค้างคาวไฟ" ส่งกำลังใจถึงลูกทีมสู้เพื่อเลื่อนชั้นให้ได้

ไทยรัฐออนไลน์

18 ส.ค. 2564 15:28 น.

บิ๊กบอสค้างคาวไฟ ออกมาส่งกำลังใจถึงนักเตะในทีมทุกคนให้ทำผลงานอย่างเต็มที่ เพื่อทำตามเป้าหมายที่วางไว้นั่นคือกลับคืนสู่ลีกสูงสุดให้ได้ในปีนี้

วันที่ 18 ส.ค. 64 ความเคลื่อนไหวของ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่กำลังเตรียมทีมสู้ศึกไทยลีก 2 เอ็ม-150 แชมป์เปียนชิพ ประจำฤดูกาล 2021-22 ที่ล่าสุด ฝ่ายจัดการแข่งขันยืนยันเกมนัดเปิดสนามวันที่ 5 กันยายน พบกับ อยุธยา ยูไนเต็ด ที่สนามทะเลหลวง สเตเดียม

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ออกมากล่าวว่า "นักเตะทุกคนเข้าพบเพื่อสวัสดีเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ซึ่งตนปลื้มใจจนน้ำตาซึม และถือเป็นโอกาสพูดคุยกับนักเตะ ว่า ขอให้ทุกคนพยายาม พัฒนาตนเองและทักษะที่จำเป็นต้องการลงสนามแข่งขันที่เหลืออีกไม่กี่สัปดาห์ฤดูกาลแข่งขันจะเริ่มขึ้น เพื่อให้มีความชำนาญและมีความพร้อมเป็นผู้เล่นที่เฮดโค้ช เดนนิส อมาโต และสตาฟฟ์จะเลือกลงสนามแข่งขัน"

"ย้อนกลับไปตอนสมัยที่แม่ค้างคาวไฟเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยต้องซ้อมอย่างหนัก เพื่อให้ถูกตาต้องใจโค้ชและได้ลงสนามแข่งขัน ดังนั้นในฐานะที่เป็นนักกีฬาอาชีพต้องพยายามให้มาก เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจลงเล่นในสนามแข่งขัน และแสดงศักยภาพที่ไม่มีข้อผิดพลาดต่อหน้าแฟนบอล นอกจากนั้นต้องตั้งใจ มุ่งมั่น เพื่อร่วมพาทีมให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย และนำชื่อเสียงมาสู่จังหวัดสุโขทัย และแน่นอนว่าที่ปีนี้เราจะไม่ทำให้แฟนบอลต้องผิดหลัง และขอให้ช่วยสนับสนุนเสื้อแข่งฤดูกาลใหม่ ที่เตรียมจำหน่ายอย่างเป็นทางการ วันที่ 20 สิงหาคมนี้ โดยมีราคาจำหน่ายตัวละ 490 บาท".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตบอลไทยไทยลีก 2ข่าวฟุตบอลสุโขทัย เอฟซีค้างคาวไฟ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้