หน้าแรกแกลเลอรี่

จะทำได้หรือไม่ “ออสมัน โซว์” กร้าวขอพาทีมไปสู่เป้าหมายเลื่อนชั้น

จะทำได้หรือไม่ “ออสมัน โซว์” กร้าวขอพาทีมไปสู่เป้าหมายเลื่อนชั้น

ไทยรัฐออนไลน์

10 ส.ค. 2564 15:31 น.

“เซรีญ์ ออสมัน เพตเตอร์” ดาวยิงตัวใหม่ค้างคาวไฟ ออกมาประกาศกร้าวว่าตัวเขาขอนำทีมกลับขึ้นไปสู่ลีกสูงสุดอีกครั้ง

วันที่ 10 ส.ค. 64 ความเคลื่อนไหว "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 “เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ" ฤดูกาล 2021-22 ภายใต้การคุมทีมของ เดนนิส อมาโต เฮดโค้ชชาวเยอรมัน ที่เพิ่งได้ตัว "ออสมัน โซว์" เซรีญ์ ออสมัน เพตเตอร์ ดาวยิงคนใหม่มาร่วมทีม

ล่าสุด "ออสมัน โซว์" เซรีญ์ ออสมัน เพตเตอร์ กล่าวว่า "มีความยินดีที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมสุโขทัย เอฟซี ที่ฤดูกาลนี้ทีมมีเป้าหมายสำคัญ คือ การเลื่อนชั้นกลับไปสู่ลีกสูงสุด ผมมองว่าคือโอกาสอันยอดเยี่ยม ที่ผมเข้ามาเปิดประสบการณ์ใหม่ในไทยลีก ไปพร้อมกับการสร้างความสำเร็จให้กับทีม ตอนนี้ผมรอให้ลีกเปิดเกมแข่งขันอย่างใจจดจ่อ ขณะเดียวกันผมพยายามทุ่มเทกับการซ้อมและปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีมให้ได้โดยเร็ว ผมยอมรับว่าเป็นนักเตะต่างชาติที่ยังไม่มีประสบการณ์ในประเทศไทย แต่ด้วยภาษาของฟุตบอลที่เป็นภาษาสากล ทำให้ผมเชื่อมั่นว่าความตั้งใจของผมจะช่วยทำให้ทีมประสบความสำเร็จ

"ผมหวังและเชื่ออย่างแรงกล้าว่า จะสามารถช่วยพาทีมสุโขทัย เอฟซี คืนสู่ลีกสูงสุดได้ในเวลาไม่นาน และผมกับเพื่อนร่วมทีมจะร่วมใจเป็นหนึ่งเดียว ช่วยพาทีมชนะในเกมแข่งขันที่เกิดขึ้น เมื่อฤดูกาลนี้เริ่มต้นขึ้น ทั้งนี้ผมหวังว่าจะได้พบกับแฟนบอลที่สนามแข่งขันเร็วๆ นี้ด้วย".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออสมัน โซว์เดนนิส อมาโตเซรีญ์ ออสมัน เพตเตอร์ฟุตบอลไทยไทยลีกไทยลีก 2ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้