หน้าแรกแกลเลอรี่

ปธ.บีจี ยอมรับ "ฐิติพันธ์" โอกาสย้ายทีมสูง หลังคุยสัญญาใหม่ไม่ลงตัว

ปธ.บีจี ยอมรับ "ฐิติพันธ์" โอกาสย้ายทีมสูง หลังคุยสัญญาใหม่ไม่ลงตัว

ไทยรัฐออนไลน์

5 ส.ค. 2564 22:10 น.

ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยอมรับ มีโอกาสสูงที่ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มิดฟิลด์จอมแกร่ง จะย้ายออกจากทีมปลายปีนี้ เนื่องจากคุยสัญญาฉบับใหม่ไม่ลงตัว

วันที่ 5 ส.ค. 64 ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสร "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยอมรับ ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางทีมชาติไทย แทนที่ของเดิมที่จะหมดสัญญาลงสิ้นปี 2021 ได้

คุณปวิณ ได้เผยในรายการไลฟ์สดของสโมสรว่า การเจรจาต่อสัญญากับ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงร่วมกันได้ แต่ทางสโมสรก็ได้ประเมินสถานการณ์และวางแผนล่วงหน้าเอาไว้แล้ว ด้วยการดึงนักเตะในตำแหน่งกองกลางเข้ามาเสริมทัพแล้ว อย่าง ฉัตรมงคล ทองคีรี, เรียว มัตสึมูระ และ เควิน อิเกรซโซ นอกจากนี้ทางสโมสรยังมี สารัช อยู่เย็น รวมถึง จักพัน ไพรสุวรรณ ที่สามารถปรับมาเล่นในตำแหน่งของ ฐิติพันธ์ ได้เช่นกัน

สำหรับ ฐิติพันธ์ ย้ายจากทีมเชียงราย ยูไนเต็ด มาอยู่กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เมื่อปี 2018 และอยู่ช่วยสโมสรในช่วงเวลาสำคัญที่ตกชั้นลงไปเล่นในไทยลีก 2 ก่อนจะพาทีมกลับขึ้นมาสู่ลีกสูงสุด และคว้าแชมป์ไทยลีก 1 อย่างยิ่งใหญ่ในฤดูกาลที่ผ่านมา.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีจี ปทุม ยูไนเต็ดบีจี ปทุมฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ปวิณ ภิรมย์ภักดีไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้