หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชอู๊ด" ไม่พอใจฟอร์มท่าเรือยำกว่างโจว เตรียมปรับแผนรับล็อกดาวน์

"โค้ชอู๊ด" ไม่พอใจฟอร์มท่าเรือยำกว่างโจว เตรียมปรับแผนรับล็อกดาวน์

ไทยรัฐออนไลน์

10 ก.ค. 2564 01:00 น.

"โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือการท่าเรือ เอฟซี ยอมรับ ยังไม่พอใจฟอร์มของลูกทีมเท่าที่ควร แม้จะเอาชนะ กว่างโจว เอฟซี ไปถึง 5-1 ส่งท้ายศึก ACL 2021 เตรียมปรับแผนฝึกซ้อมให้เข้ากับสถานการณ์ล็อกดาวน์

วันที่ 10 ก.ค. 64 “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี พร้อมด้วย บดินทร์ ผาลา แนวรุกจอมเทคนิค ให้สัมภาษณ์หลังเกม การท่าเรือ เอฟซี ชนะ กว่างโจว เอฟซี 5-1 ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ นัดสุดท้าย

ทั้งนี้ “โค้ชอู๊ด” เผยหลังเกมว่า “วันนี้ถือเป็นเกมที่ดี เราได้โรเตชั่นนักเตะเพื่อให้น้องๆ ได้เก็บประสบการณ์และเตรียมความพร้อมต่อการเล่นไทยลีก หากถามว่าพอใจมากน้อยแค่ไหน อาจไม่พอใจเท่าที่ควร เพราะวันนี้เราเสียประตู แต่ท้ายที่สุดทุกคนก็กลับมาช่วยกันจนเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ สิ่งที่เราต้องปรับปรุงต่อไปคือคุณภาพทั้งเกมรุกและรับที่ต้องมีความละเอียดให้มากขึ้น จากนี้ต้องกลับไปวางแผนฝึกซ้อมอีกครั้งให้เข้ากับสถานการณ์ที่กรุงเทพฯ ที่ล่าสุดเพิ่งประกาศล็อกดาวน์ไป”

ขณะที่ บดินทร์ ผาลา แนวรุก “สิงห์เจ้าท่า” ให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นเกมสุดท้ายในรายการนี้ที่ทุกคนพยายามทำให้เต็มที่เพื่อเก็บ 3 แต้ม ซึ่งวันนี้เราทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับประตูในวันนี้เป็นผลจากการฝึกซ้อมอย่างหนัก ขอบคุณแฟนบอลที่คอยสนับสนุนเราตลอด แม้ไม่สามารถเข้ามาชมเกมในสนามได้ก็ตาม รวมถึงต้องขอโทษที่ผลลัพธ์ในรายการนี้ไม่ออกมาได้ตามที่ต้องการ อย่างไรก็ตามพวกเราจะกลับไปฝึกซ้อมให้หนักขึ้น”

ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟซี ปิดฉากการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ ด้วยสถิติ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 เก็บได้ 8 คะแนน รั้งอันดับ 3 ของกลุ่ม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ท่าเรือการท่าเรือ เอฟซีสระราวุฒิ ตรีพันธ์โค้ชอู๊ดเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021AFC Champions LeagueAFC Champions League 2021

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้