หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชลบุรี" ส่งกำลังใจถึง "ผู้ประสบภัย-เจ้าหน้าที่" เหตุไฟไหม้ที่โรงงานกิ่งแก้ว

"ชลบุรี" ส่งกำลังใจถึง "ผู้ประสบภัย-เจ้าหน้าที่" เหตุไฟไหม้ที่โรงงานกิ่งแก้ว

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2564 12:46 น.

"ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ออกมาแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจถึง "ผู้ประสบภัย" และ "เจ้าหน้าที่" เหตุไฟไหม้ที่โรงงานกิ่งแก้ว

วันที่ 6 ก.ค. 64 "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังในศึก โตโยต้า ไทยลีก 1 ออกมาแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจถึงผู้ประสบภัยและเจ้าหน้าที่ เหตุไฟไหม้ที่โรงงานกิ่งแก้ว ที่ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเม็ดโฟมพลาสติก และเกิดเพลิงไหม้ขึ้นตั้งแต่ช่วงเวลา 03.00 น. วันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมานั้น 

อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงเวลา เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว หลังจากเกิดการปะทุขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อช่วงเวลา 00.25 น. ของวันเดียวกัน แม้ไฟจะดับลงแล้วแต่เจ้าหน้าที่บางส่วนยังคงสแตนด์บายหากเกิดเหตุปะทุขึ้นมาอีกครั้ง

ล่าสุด "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ออกมาโพสต์ข้อความว่า "เนื่องจากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในเวลานี้ ทางสโมสร ชลบุรี เอฟซี ขอแสดงความห่วงใย และขอส่งกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ ผู้เกี่ยวข้อง, ผู้ประสบเคราะห์ภัย ให้ผ่านช่วงเวลาเลวร้ายไปได้อย่างปลอดภัย และขอแสดงความเสียใจ อาลัย กับครอบครัวของผู้เสียชีวิต"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรี เอฟซีโรงงานกิ่งแก้วโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้