หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชเต้" ชี้เชียงรายดวลกัมบะยากขึ้นแน่ บิลล์ลั่นพร้อมยิงตลอดเวลา

"โค้ชเต้" ชี้เชียงรายดวลกัมบะยากขึ้นแน่ บิลล์ลั่นพร้อมยิงตลอดเวลา

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2564 21:49 น.

"โค้ชเต้" อลงกรณ์ ทองอ่ำ กุนซือเชียงราย ยูไนเต็ด ระบุ เกมเจอ กัมบะ โอซากา นัดต่อไปยากขึ้นแน่นอน ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ขณะที่ บิลล์ โรซิมาร์ ลั่นพร้อมยิงประตูตลอดเวลา

วันที่ 3 ก.ค. 64 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 ซึ่ง "กว่างโซ้ง" เชียงราย ยูไนเต็ด มีโปรแกรมจะดวลกับ กัมบะ โอซากา ทีมแกร่งจากญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.ค. นี้ เวลา 23.00 น. ที่สนามโลโคโมทีฟ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง TrueSport HD 2

ล่าสุด "โค้ชเต้" อลงกรณ์ ทองอ่ำ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ร่วมกับ บิลล์ โรซิมาร์ เข้าร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกม โดย โค้ชเต้ อลงกรณ์ ให้สัมภาษณ์หลังคว้าหนึ่งแต้มจากนัดก่อน ว่า "เกมวันพรุ่งนี้จะเป็นเกมที่ยากขึ้นแน่นอนเพราะทางกัมบะคงอยากจะชนะเรามาก ซึ่งความอยากชนะเรานั้นอาจจะกลายเป็นความกดดันของพวกเขาเอง เราขอแค่เราเล่นให้ได้ตามแผนที่วางไว้ เล่นให้เต็มที่ ผมเชื่อว่าเราจะมีผลการแข่งขันที่ดีแน่นอน"

ขณะที่ บิลลี โรซิมาร์ กองหน้าคนสำคัญกล่าวสมทบเพิ่มเติมว่า "มีหลายเกมที่ผมมักจะทำประตูได้ในนาทีสุดท้ายหรือช่วงท้ายเกมและทำให้ผลการแข่งขันออกมาดีผมพร้อมที่จะทำประตูตลอดเวลา หลายๆ เกมอาจจะไม่ค่อยได้บอลมากแต่พอมีโอกาสได้สัมผัสบอลต้องเปลี่ยนเป็นประตูให้ได้ พรุ่งนี้ทางกัมบะเองคงต้องระวังผมให้มากกว่าเดิม"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียงราย ยูไนเต็ดอลงกรณ์ ทองอ่ำบิลล์ โรซิมาร์เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021AFC Champions LeagueAFC Champions League 2021ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้