หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชเต้" เชื่อ "เชียงราย" มีโอกาสได้แต้มจาก "กัมบะ" ศึก ACL

"โค้ชเต้" เชื่อ "เชียงราย" มีโอกาสได้แต้มจาก "กัมบะ" ศึก ACL

ไทยรัฐออนไลน์

30 มิ.ย. 2564 23:33 น.

"โค้ชเต้" อลงกรณ์ ทองอ่ำ กุนซือของ เชียงราย ยูไนเต็ด ระบุ ถ้าไม่ประมาท ราชันมังกรก็มีโอกาสจะได้แต้มจาก กัมบะ โอซากา ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

วันที่ 30 มิ.ย. 64 "โค้ชเต้" อลงกรณ์ ทองอ่ำ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เข้าร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก นัดต่อไปที่จะพบกับ กัมบะ โอซากา ตัวแทนจากประเทศญี่ปุ่น ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม เวลา 23.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่สนามบุนยอดกอร์ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง TrueSport HD 2

โค้ชเต้ กล่าวว่า "กัมบะ โอซากา เป็นทีมที่ดีและแข็งแกร่งมาก แต่เขาก็มีจุดอ่อนเช่นกัน เราต้องหาโอกาสจากจุดอ่อนของเขาให้ได้ อย่างน้อยๆ พยายามไม่เสียประตูก่อนก็จะทำให้เรามีโอกาสได้แต้ม"

ขณะที่ บรินเนอร์ เอนริเก ดาวเตะของเชียงรายฯ กล่าวสมทบเพิ่มเติมว่า "พวกเขามีนักเตะที่ดี รวมถึงนักเตะบราซิลอย่าง แพตทริก ซึ่งเราเคยแข่งและเจอเขามาแล้วสมัยที่เขาอยู่ ซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ผมว่าตอนนี้นักเตะญี่ปุ่นกับนักเตะบราซิลไม่ได้มีใครเหนือกว่าใคร ผมพร้อมสู้กับทุกคน".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียงราย ยูไนเต็ดสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดอลงกรณ์ ทองอ่ำกัมบะ โอซากาเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้