หน้าแรกแกลเลอรี่

"กวินทร์" ให้กำลังใจ "มาริโอ" หลังได้สัญญาระยะยาวกับ "เมืองทอง"

"กวินทร์" ให้กำลังใจ "มาริโอ" หลังได้สัญญาระยะยาวกับ "เมืองทอง"

ไทยรัฐออนไลน์

27 มิ.ย. 2564 03:30 น.

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จอมหนึบดีกรีทีมชาติไทย ออกมาให้กำลังใจ มาริโอ ยูรอฟสกี ที่ได้รับสัญญาระยะยาวในการคุมทัพ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

วันที่ 27 มิ.ย. 64 กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตู เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชุดแชมป์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2012 ด้วยสถิติไร้พ่าย ซึ่งปัจจุบันโลดแล่นในลีกเบลเยียม กับ โอเอช ลูเวิน ส่งข้อความเป็นกำลังใจให้ มาริโอ ยูรอฟสกี ที่ได้รับการต่อสัญญาระยะยาวในการคุมทัพกิเลนผยอง 

แม้ตัวจะอยู่ไกลในยุโรป ทว่าจอมหนึบวัย 31 ยังคงติดตามความเคลื่อนไหวของกิเลนผยองอยู่เสมอ และแน่นอนว่าการที่ ยูรอฟสกี ได้รับการขยายสัญญาระยะยาว กวินทร์ ย่อมมีความคิดเห็นถึงอดีตเพื่อนร่วมทีมเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

อดีตปราการด่านสุดท้ายของ เมืองทอง เริ่มต้นด้วยน้ำเสียงเต็มพลังว่า "ผมรู้สึกว่ามันคือการตัดสินใจที่ถูกต้อง ผมยินดีกับมาริโอ และ ดานโญ (เซียก้า) ด้วย เพราะผมกับพวกเขาเล่นร่วมกันที่ เมืองทอง มานานพอสมควร สิ่งที่ผมชื่นชอบ มาริโอ คือการที่เขามีแพสชั่นในตัวเองสูงมาก รวมไปถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในสิ่งที่จะทำ ตรงนี้คือจุดแข็งของเขาเลยล่ะ แม้ว่าจะทำงานในด้านโค้ชไม่นาน แต่ผลงานที่ออกมามันทำให้น่าติดตาม ด้วยสไตล์การเล่นที่ทำให้ผู้คนอยากเข้ามาชมการแข่งขัน ดังนั้นในช่วงปรี-ซีซั่นที่กำลังเป็นอยู่ ณ ตอนนี้ การที่เขาได้อยู่กับนักเตะแบบเต็มๆ ตั้งแต่เริ่มต้น มันเป็นเรื่องดีแน่ เพราะเขาจะได้ทำความรู้จัก ได้กำหนดแท็กติก ได้ทำให้ทีมนี้เป็นทีมที่เขาต้องการ"

"สุดท้ายนี้ผมขอส่งกำลังใจให้ทั้ง มาริโอ, ทั้งทุกๆ คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสโมสร รวมไปถึงแฟนๆ และโดยเฉพาะน้องๆ นักเตะที่ได้เข้ามาสัมผัสถึง 'พลัง' สัมผัสถึงคำว่า 'ความยิ่งใหญ่' ของ เมืองทอง หวังว่าต่อจากนี้ไปจะเป็นไปในทิศทางที่ดี ผมจะคอยติดตามเชียร์และจะเป็นกำลังใจให้ตลอด" 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์เมืองทอง ยูไนเต็ดเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดเมืองทองมาริโอ ยูรอฟสกี

คุณอาจสนใจข่าวนี้