หน้าแรกแกลเลอรี่

"ศุภณัฏฐ์" ตั้งเป้าซัดต่อเนื่องให้ "ทีมชาติไทย" หลังคว้ารางวัลประตูแห่งปี

"ศุภณัฏฐ์" ตั้งเป้าซัดต่อเนื่องให้ "ทีมชาติไทย" หลังคว้ารางวัลประตูแห่งปี

ไทยรัฐออนไลน์

26 มิ.ย. 2564 18:15 น.

"ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา" ดาวยิงจาก "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ตั้งเป้ายิงให้ทีมชาติไทยต่อเนื่อง หลังคว้ารางวัลประตูแห่งปีในนามทีมชาติไทย

วันที่ 26 มิ.ย. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานประกาศเกียรติคุณ แก่ผู้สร้างผลงานดีเด่นในวงการฟุตบอลไทยประจำปี FA Thailand Awards 2020 โดยรางวัล CHANG NATIONAL TEAM GOAL OF THE YEAR 2020 รางวัลประตูยอดเยี่ยมแห่งปี (ทีมชาติ) ได้แก่ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ในเกมที่พบกับ บาห์เรน

ทั้งนี้หลังได้รับรางวัล ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กล่าวว่า "ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่โหวตให้ผมได้รับรางวัลนี้ และตัวผมก็รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมาก กับการได้รับรางวัลในครั้งนี้"

"แน่นอนว่ารางวัลนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผมสู้ต่อไป เพื่อทำผลงานให้ดีขึ้นทั้งในนามทีมชาติและสโมสร ผมเองก็หวังเหมือนกันว่า ผมจะมีส่วนผลักดันให้ทีมชาติไทย มีผลงานที่ดีขึ้น โดยเริ่มตั้งแต่รายการต่อๆไป หากมีโอกาส ทั้งในเอเชียน คัพ รอบคัดเลือก รวมถึงในรายการรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี"

"ส่วนตัวก็ยังไม่พอใจผลงานในช่วงที่ผ่านมา แต่ยืนยันว่า ผมจะพยายามพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อผมจะได้มีโอกาสรับใช้ทีมชาติต่อไป ผมจะทำให้ดีกว่าเดิม เพื่อทำให้ทุกคนมีความสุขกันอีกครั้ง"

"ก็อยากฝากแฟนบอลชาวไทยทุกคนให้สนับสนุน และติดตามเชียร์ทีมชาติไทย ฟุตบอลไทยต่อไปด้วยนะครับ ผมในฐานะนักเตะก็จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อให้ทุกคนมีความสุขมากกว่านี้ครับ"

สำหรับ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ปัจจุบัน ทำประตูในทีมชาติไทยชุดใหญ่ไปแล้วทั้งหมด 3 ประตู จากการลงสนามทั้งหมด 7 นัด ตั้งแต่ปี 2019

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตาบอลไทยทีมชาติไทยช้างศึกฟุตบอลทีมชาติไทยบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดไทยลีกข่าวไทยลีกฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้