หน้าแรกแกลเลอรี่

ชัดเจนแล้ว "โค้ชศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย" ยังไม่ได้เป็นเฮดโค้ช ขอนแก่น ยูไนเต็ด

ชัดเจนแล้ว "โค้ชศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย" ยังไม่ได้เป็นเฮดโค้ช ขอนแก่น ยูไนเต็ด

วีเออาร์

14 พ.ค. 2564 05:01 น.

เป็นอันว่า 2 โค้ชไทย สมชาย มากมูล และ ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ที่มีข่าวว่า ขอนแก่น ยูไนเต็ด ให้ความสนใจดึงมาเป็นเฮดโค้ช ตอนนี้คอนเฟิร์มว่าทั้งคู่ วืด ไปเรียบร้อยแล้ว

He who asks a question is fool for five minutes ; He who does not ask remains a fool forever. ยอมโง่ห้านาทีเพื่อถามสิ่งที่ไม่รู้ดีกว่าไม่ถามแล้วโง่ตลอดชีวิต

ข่าวแนะนำ

ในขณะที่หลายๆประเทศเลิกสนใจข่าวคราวของ โควิดกันแล้ว แต่ประเทศไทยยังต้องติดตามว่า พื้นที่ไหนมีความเสี่ยง วันนี้ ติดเชื้อเท่าไหร่ ตาย กี่คน

วันก่อน วัฒนา ช่างเหลา ประธานจงอางผยอง ออกโรงแจงข่าวเซ็นเอา คาร์ลอส เอดูอาร์โด ปาร์เรรามานั่ง เก้าอี้เฮดโค้ชแล้ว โดยที่ค่าจ้างยังไม่ปรากฏเป็นข่าว

ปูมหลังของโค้ชแซมบ้าคนนี้ วนเวียนอยู่หลายทีม อาทิ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ 3 ทีมทางเหนือ ทั้งเชียงราย และเชียงใหม่ ถือว่ามีประสบการณ์กับทีมภูธรล้วนๆ

ค่านิยมสำคัญในยุคนี้ของ โค้ช ทุกคนในยามนี้คือ ประกาศนียบัตร หรือ ใบกันโง่ คือ โปรไลเซนส์ 1 ใบ ส่วน หลักประกันความสำเร็จ ยังไม่มีอะไรเป็นแก่นสาร ก็ต้องรอดูผลงานของแต่ละทีมกันต่อไป

น้องใหม่อีกทีม “เชียงใหม่ ยูไนเต็ด” ของ พิชัย เลิศพงศ์อดิศร กับประธานที่ปรึกษาใหญ่ กิตติรัตน์ ณ ระนอง ตัดใจไม่ซื้อกองหน้าตัวเก่ง แดร์เลย์ จาก กิเลนผยอง แล้วเหตุผล หลักๆน่าจะเป็นเพราะแพงและอายุของนักเตะบราซิเลียนรายนี้ที่ปาเข้าไป 34 แล้ว

แต่นักเตะที่จะมาเป็นแพ็กเกจเสริมพร้อมกับ สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือคนใหม่ ตอนนี้ที่แน่นอนแล้ว คือ อิบสัน เมโล ที่หมดสัญญากับ สุโขทัย เอฟซี พอดี นักเตะรายนี้ถือว่าเป็น คู่บุญ ของ โค้ชอั๋น เพราะติดสอยห้อยตามกันมาตั้งแต่ สมุทรปราการ ซิตี้ แล้ว

ควันหลงของกอล์ฟรายการ Honda LPGA พัทยา ที่คนยังพูดถึงอยู่คือ อาฒยา ฐิติกุล ซึ่งผู้บรรยายภาษาอังกฤษ ออกปากชมว่าเธอ cool and calm หลายๆคนที่ติดตามดู โปรจีน เล่นตลอด 4 วัน ต้องยอมรับในความนิ่งสงบเยือกเย็นเกินวัยของเธอเช่นกัน

อีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่น่าภาคภูมิใจคือ ความสำเร็จของนักกอล์ฟไทย ที่ ขึ้นแป้นอันดับ 1 บนลีดเดอร์บอร์ด ตลอดทั้ง 4 วัน และสามารถปิดแมตช์นี้ด้วยการ เหมาทั้งที่ 1–2–3 อย่างนี้ ตั่วเจ้ จรรยา สว่างจิตร นายกสมาคมกอล์ฟอาชีพสตรีไทย น่าจะ ขยับฉลองให้น้องๆเค้าซะหน่อย

แฟนลูกหนังบ่นกันพึม เมื่อ โอเล กุนนาร์ โซลชา ส่งลูกทีมผีแดง เกรดบีลบลงเล่นกับเลสเตอร์ ซิตี้ จนแพ้คาบ้าน จะด้วยเหตุผลกลใดก็ตาม แต่คุณต้องให้ความเคารพ ต่อคนดูทั้งโลกที่ให้เกียรติทีมคุณด้วย

วีเออาร์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขอนแก่น ยูไนเต็ดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเชียงใหม่ ยูไนเต็ดสุโขทัย เอฟซีบอลไทยไทยลีกวีเออาร์คลุกวงในไทยลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้