หน้าแรกแกลเลอรี่

เติมเกมรับ "เชียงใหม่ เอฟซี" เปิดตัว "มุสตากีม" ลุยไทยลีก 2

 เติมเกมรับ "เชียงใหม่ เอฟซี" เปิดตัว "มุสตากีม" ลุยไทยลีก 2

ไทยรัฐออนไลน์

13 พ.ค. 2564 04:15 น.

"พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี จัดการคว้าตัว มุสตากีม ยูโซ๊ะ แนวรับจาก ขอนแก่น เอฟซี มาเสริมความแข็งแกร่งเป็นที่เรียบร้อย

วันที่ 13 พ.ค. 64 "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี สโมสรในศึกไทยลีก 2 คว้านักเตะไทยรายที่ 6 เสริมทัพ ด้วยการเปิดตัว มุสตากีม ยูโซ๊ะ แนวรับสารพัดประโยชน์จากขอนแก่น เอฟซี มาร่วมทีม ต่อจาก พรหมมินทร์ แก้วสง่า, พงศ์รวิช จันทวงษ์, ตะวัน โคตรสุโพธิ์, ไชยพฤกษ์ จิราจินต์ และศุภโชค กูหมาด ที่เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

ดาวเตะ วัย 24 ปี เผยถึงการย้ายมายังถิ่นพยัคฆ์ล้านนาว่า "รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมเชียงใหม่ เอฟซี เพราะติดตามผลงานของทีมมาตลอด ก่อนหน้านี้เคยมา จ.เชียงใหม่ เฉพาะที่มีโปรแกรมแข่งขันเท่านั้น แต่ไม่เคยมาเที่ยว ทำให้ตื่นเต้น และดีใจมากที่ได้มาอยู่เชียงใหม่ นอกจากนี้ส่วนตัวมองว่า เชียงใหม่ เอฟซี เป็นทีมที่ดีทีมหนึ่ง มีผู้เล่นดีๆ เข้ามาเล่นมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อได้รับโอกาส ก็จะมุ่งมั่นทำเต็มที่ และดีที่สุดครับ"

สำหรับ มุสตากีม ยูโซ๊ะ ไต่ระดับจากทีมเยาวชนนรา ยูไนเต็ด ตั้งแต่อายุ 17 ปี จนได้เล่นฟุตบอลอาชีพครั้งแรกเมื่อปี 2018 กับทีม "เดอะ โกท" บีจีซี เอฟซี และในปีถัดมาย้ายมาอยู่กับ "เดอะ ทีเร็กซ์" ขอนแก่น เอฟซี จนถึงฤดูกาลที่แล้ว รวมลงสนามให้ "เดอะ ทีเร็กซ์" 32 นัด ก่อนจะเปิดตัวเป็นนักเตะไทยรายที่ 6 ที่ย้ายเข้าถ้ำ "พยัคฆ์ล้านนา" ในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021-22 ในที่สุด

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียงใหม่ เอฟซีไทยลีก 2มุสตากีม ยูโซ๊ะ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้