หน้าแรกแกลเลอรี่

"ราชประชา เอฟซี" ประกาศดึง "สำเริง หาญเชี่ยว" เสริมเกมรุก

"ราชประชา เอฟซี" ประกาศดึง "สำเริง หาญเชี่ยว" เสริมเกมรุก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 พ.ค. 2564 04:19 น.

ราชประชา เอฟซี ประกาศคว้า สำเริง หาญเชี่ยว เข้ามาเสริมเกมรุกเป็นที่เรียบร้อย จากการยืนยันผ่านเพจทางการของสโมสร

วีนที่ 2 พ.ค. 64 สโมสรราชประชา เอฟซี ประกาศคว้าตัว สำเริง หาญเชี่ยว แนวรุกวัย 26 ปี จาก เชียงใหม่ เอฟซี เข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ โดยนับเป็นนักเตะใหม่รายที่ 7 ต่อจาก จาร์เดล คาปิสทราโน, ดักลาส เฟร์ไรรา, ยูกิ โนฮาระ, วรรณพล ปุษปาคม, ชนภัช บัวพันธ์ และศราวิน แสงรา ที่เข้ามาเสริมทัพ "ตราชฎา" ก่อนหน้านี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021-22

ทั้งนี้ สำเริง ได้กล่าวถึงการย้ายมาร่วมทัพ "ตราชฎา" ว่า "ผมรู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้ย้ายมาร่วมทีม ราชประชา ซึ่งเป็นสโมสรที่เก่าแก่ของเมืองไทย ที่นี่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและผมภูมิใจที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการพาทีมเดินหน้าไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ อีกหนึ่งเรื่องที่น่าดีใจคือผมจะได้ร่วมงานกับ พี่โอ่ง(ดุสิต เฉลิมแสน) อีกครั้ง รวมถึง พี่เจ(จักรกริช บุญคำ) พี่โรจน์(รุ่งโรจน์ สว่างศรี) และทีมงานสตาฟฟ์ทุกคน ตอนนี้ผมเฝ้ารอที่จะเริ่มฤดูกาลใหม่กับทีม และผมหวังว่าจะมีส่วนช่วยทีมให้ได้มากที่สุด เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้ครับ"

สำหรับ สำเริง หาญเชี่ยว แนวรุกวัย 26 ปี เป็นกำลังสำคัญให้กับ เชียงใหม่ เอฟซี เมื่อซีซั่นที่ผ่านมาโดยลงสนามให้กับทัพ "พยัคฆ์ล้านนา" ไปทั้งหมด 33 นัดรวมทุกรายการ โดยก่อนหน้านี้เคยค้าแข้งกับ ปทุมธานี ยูไนเต็ด, โกลเบล็ก ทีดับบลิวดี, ธนบุรี ซิตี้, รังสิต เอฟซี, บางกอกกล๊าส บี, เชียงใหม่ เอฟซี, บีจีซี เอฟซี, และบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ชุดแชมป์ไทยลีก 2 ในปี 2019

วิดีโอแนะนำ

“ศุภชัย” เหมาสอง พา “บุรีรัมย์” เฉือน “โคราช” 2-1
04:20

“ศุภชัย” เหมาสอง พา “บุรีรัมย์” เฉือน “โคราช” 2-1