หน้าแรกแกลเลอรี่

"กามา" ชี้ "บุรีรัมย์" สมาธิหลุดทำพ่ายชลบุรี ตกรอบช้าง เอฟเอ คัพ

"กามา" ชี้ "บุรีรัมย์" สมาธิหลุดทำพ่ายชลบุรี ตกรอบช้าง เอฟเอ คัพ

ไทยรัฐออนไลน์

7 เม.ย. 2564 23:35 น.
Closed in: 30

อเล็กซานเดร กามา เฮดโค้ชบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ทีมของตนมีสมาธิไม่มากพอ แถมคู่แข่งยังวางแผนมาดี ส่งผลทำให้แพ้ ชลบุรี เอฟซี ไป 1-2 ตกรอบรองชนะเลิศ ช้าง เอฟเอ คัพ ไปอย่างน่าเสียดาย

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลช้าง เอฟเอคัพ 2020 รอบรองชนะเลิศ เมื่อวันพุธที่ 7 เมษายน 2564 ชลบุรี เอฟซี เอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปได้ 2-1 ส่งผลให้ ฉลามชล ได้ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ กับ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 2-1 ต่อไป

ข่าวแนะนำ

อเล็กซานเดร กามา กุนซือใหญ่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “ก่อนอื่นขอยินดีกับชลบุรี เอฟซี ด้วยที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งเกมวันนี้ เราหาจังหวะเข้าทำในพื้นที่สุดท้ายไม่ดีพอ ในช่วง 15 นาทีแรก เราทำเกมได้ดี ได้ครองบอลตลอด แต่เอาบอลขึ้นไปจบที่หน้าประตูไม่ได้ และเมื่อชลบุรี เอฟซี มาได้ประตูขึ้นนำ เราก็ใช้เวลาไม่นาน มาตีเสมอได้”

กุนซือชาวบราซิล เผยต่ออีกว่า “วันนี้เหมือนว่าทีมของเรามีสมาธิไม่มากพอ เกิดจากประมาท หรือกดดันตัวเองมากไป ประกอบกับชลบุรี เอฟซี วางแผนมาดี และทำได้ตามแผน จึงสมควรเป็นผู้ชนะ เราก็ต้องกลับไปแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อฤดูกาลหน้าเราจะต้องกลับมาให้แข็งแกร่งกว่าฤดูกาลนี้”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อเล็กซานเดร กามาบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดBuriram Unitedบุรีรัมย์ FCสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดชลบุรี เอฟซีชลบุรี FCChonburi FCสโมสรฟุตบอลชลบุรีช้าง เอฟเอ คัพข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้