หน้าแรกแกลเลอรี่

"วิดมาร์" ร่วมยินดี "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" หลังคว้าแชมป์ไทยลีกซีซั่นนี้

"วิดมาร์" ร่วมยินดี "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" หลังคว้าแชมป์ไทยลีกซีซั่นนี้

ไทยรัฐออนไลน์

24 มี.ค. 2564 10:30 น.

"ออเรลิโอ วิดมาร์" อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ส่งคลิปร่วมความยินดีกับทีมที่เขาเคยกุมบังเหียนเมื่อปี 2016-17 หลังคว้าแชมป์ไทยลีก

วันที่ 24 มี.ค. 64 ออเรลิโอ วิดมาร์ อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวออสเตรเลียของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ส่งคลิปร่วมแสดงความยินดีภายหลังจากที่ทีมที่เขาเคยกุมบังเหียนเมื่อระหว่างปี 2016-17 คว้าแชมป์ไทยลีกมาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนี้

ล่าสุด ออเรลิโอ วิดมาร์ ออกมากล่าวว่า "สวัสดีครับ สวัสดีคุณปวิณและแฟนบอลของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ผมอยากใช้โอกาสนี้ในการแสดงความยินดี ต่อฤดูกาลอันยอดเยี่ยมและการคว้าแชมป์ไทยลีก ทุกคนทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่สตาฟฟ์โค้ชและผู้เล่น มันคือฤดูกาลที่มหัศจรรย์ของพวกคุณ"

"นอกจากนี้ ผมขอใช้โอกาสนี้ในการขอบคุณสโมสรที่ให้ผมเป็นส่วนเล็กๆ ของการเดินทางของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ผมมีเวลาอันยอดเยี่ยมกับสโมสร รวมถึงผมเองยังมีความสัมพันธ์อันดีกับผู้บริหาร ผู้เล่นและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และขอบคุณอีกครั้งที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรแห่งนี้ และผมอยากถือโอกาสนี้ในการอวยพรให้สโมสรประสบความสำเร็จ ในการเล่น เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ที่กำลังจะมาถึงนี้ ผมมั่นใจว่าพวกคุณจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ผมขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับสโมสรในตอนนี้และอนาคต ขอบคุณครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020บีจี ปทุม ยูไนเต็ดบางกอกกล๊าส เอฟซีออเรลิโอ วิดมาร์ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้