หน้าแรกแกลเลอรี่

บิ๊กค้างคาวไฟ มั่นใจในลูกทีม-โค้ชอั๋น เชื่อรอดตกชั้นแน่นอน

บิ๊กค้างคาวไฟ มั่นใจในลูกทีม-โค้ชอั๋น เชื่อรอดตกชั้นแน่นอน

ไทยรัฐออนไลน์

9 มี.ค. 2564 09:30 น.

บิ๊กบอสของทัพค้างคาวไฟ ออกโรงยืนยันว่ามั่นใจในตัวของลูกทีมทุกคนรวมถึงโค้ช "สุรพงษ์ คงเทพ" เชื่อมั่นทีมรอดตกชั้นอย่างแน่นอน

วันที่ 9 มี.ค. 64 ความเคลื่อนไหวของ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมใน ศึกโตโยต้า ไทยลีก หลังผ่าน 25 เกม ปรากฎว่ารั้งอันดับ 13 มี 24 คะแนนจากการลงสนาม 25 นัด และในเกมต่อไปเจอศึกหนักต้องออกไปเยือน "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 10 มีนาคม เวลา 18.30 น. ที่ช้าง อารีนา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรของทีมออกมากล่าวว่า "ยอมรับว่าสถานะของทีมเข้าขั้นวิกฤติ และต้องปรับเป้าหมายเพื่อหนีตกชั้นอีกครั้ง หลังผลงานของทีมที่ผ่านมาผิดคาดไปหลายนัด ล่าสุดนั้นได้พูดคุยกับนักเตะว่า สุโขทัยเอฟซี ยังมีความหวัง คือ รอดตกชั้นอยู่หรือไม่ ซึ่งทุกคนยืนยันว่าไม่ยอมให้ทีมหลุดจากการเล่นบนลีกสูงสุดแน่นอน และนับต่อจากนี้ คือ การสู้ทุกนัดเพื่อรักษาอันดับของทีมไว้ให้ได้ ส่วนจะต้องทำให้ได้กี่แต้มเพื่อรอดตกชั้นนั้น และยังมีอีก 5 เกมที่เหลือในฤดูกาลนี้ ยอมรับว่าขณะนี้ประเมินยาก เพราะต้องรอดูผลเกมแข่งขันของทีมอื่นประกอบด้วย แต่ขอให้แฟนบอลเชื่อมั่นว่า ทุกคนไม่คิดจะยอมแพ้แม้แต่เกมเดียว

"นักเตะทุกคนใจสู้ ผู้บริหารของ สุโขทัย เอฟซี ต้องสู้กันต่อไป เพื่อฝ่าฟันช่วงที่ยากลำบากนี้ไปให้ได้ ส่วนเกมต่อไปที่ต้องเจอกับทีมใหญ่อย่างบุรีรัมย์ เอฟซี ในสัปดาห์นี้ ยังเชื่อมั่นในตัวนักเตะและทีมโค้ชว่า จะสู้ได้ เพราะในหลายเกมพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เมื่อสุโขทัยเอฟซี เจอกับทีมใหญ่ เราสู้ได้ เราไม่เคยถอย แม้จะไม่ชนะก็ตาม และยืนยันยังเชื่อใจ โค้ชอั๋น (สุรพงษ์ คงเทพ) ไม่คิดเปลี่ยนตัวเฮดโค้ชไปจนจบฤดูกาลนี้แต่อย่างใด"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020โค้ชอั๋นสุรพงษ์ คงเทพดร.อนงค์วรรณ เทพสุทินข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้