หน้าแรกแกลเลอรี่

"เนวิน" ส่งสารก่อนเกม "บุรีรัมย์" บุกเยือน "เมืองทอง" ลั่นจะเอา 3 แต้ม

"เนวิน" ส่งสารก่อนเกม "บุรีรัมย์" บุกเยือน "เมืองทอง" ลั่นจะเอา 3 แต้ม

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2564 11:30 น.

"เนวิน ชิดชอบ" บิ๊กบอสของ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ออกมาส่งสารสำคัญก่อนเกมที่ทีมของเขาจะบุกไปเยือน "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ในเกมลีกช่วงเย็นวันนี้ 17.00 น.

วันที่ 6 มี.ค. 64 "บิ๊กเน" เนวิน ชิดชอบ บิ๊กบอสของ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาส่งสารสำคัญก่อนเกมที่ทีมของเขาจะบุกไปเยือน "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม ในเกมลีกช่วงเย็นวันนี้ 17.00 น. โดยที่เกมนี้จะมีแฟนบอล 25% สามารถเข้าชมการแข่งขันที่สนามได้อีกครั้งตามมาตรการของ ศบค. หลังสถานการณ์โควิด-19 ลดน้อยลงไปแล้ว

ล่าสุด เพจลุงเนวิน ออกมาโพสต์ภาพและข้อความที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 579,000 คน ว่า "ที่นี่มีกำลังใจ GUจะสู้สุดหัวใจ เพื่อบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน วันนี้ GU จะเอา 3 แต้ม กลับไปให้พ่อแม่พี่น้องและเพื่อนๆ ทุกคน" พร้อมใส่แฮชแท็ก #สู้ไปด้วยกันเชียร์ไปด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีอีกโพสต์หนึ่งระบุว่า "เอาคืน! วันนี้ที่รอคอย ไปใช้สิทธิทุกที่นั่ง ไปส่งกำลังใจในสนาม เอา3แต้มกลับบ้านให้ได้"

สำหรับ เจ้าถิ่น "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ภายใต้การนำทีม มาริโอ ยูรอฟสกี กุนซือพลังหนุ่มชาวมาร์ซิโดเนีย อยู่อันดับ 4 ของตารางด้วยการมี 40 คะแนนจากการลงสนาม 24 นัด ส่วน "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ของทาง อเล็กซานเดร กามา เทรนเนอร์ชาวบราซิล ปัจจุบัน อยู่อันดับ 2 ของตารางด้วยการมี 47 คะแนนจากการลงสนาม 24 นัด

ทั้งนี้การเจอกันนัดแรกปรากฏว่าเป็นทางฝั่งของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถึงถิ่น ช้าง อารีนา ไปได้ด้วยสกอร์ สุดมัน 3-2

วิดีโอแนะนำ

“อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ
05:38

“อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง