หน้าแรกแกลเลอรี่

"ปฐมพล" เผยต้องพัฒนาต่อไปแม้ประเดิมซัดเม็ดแรกให้ "บีจี ปทุมฯ" ได้แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 16:00 น.
SHARE

"ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์" ตัวรุกของ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" เผยตนเองต้องพัฒนาตัวเองต่อไป แม้จะเพิ่งประเดิมประตูแรกให้กับทีมได้สำเร็จแล้วก็ตามที


วันที่ 23 ก.พ. 64 "มิคกี้" ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ แนวรุกวัย 26 ปีของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ออกมายอมรับว่าตัวเองยังต้องเรียนรู้และพัฒนาอีกเยอะ แม้ว่าจะยิงประตูแรกให้กับต้นสังกัดในเกมที่ทัพ "เดอะ แรบบิท" เปิดบ้านเสมอ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-1 ยืนยันพร้อมเล่นทุกตำแหน่งที่โค้ชมอบหมาย

ทั้งนี้ ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ เพิ่งได้รับโอกาสลงสนามเป็น 11 ตัวจริงครั้งแรกให้กับทัพ "เดอะ แรบบิท" นับตั้งแต่ย้ายมาเล่นในถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม ในเลกที่สองว่า "ก่อนอื่นเลยก็รู้สึกดีใจครั้งที่ได้รับโอกาสลงสนามเป็น 11 ตัวจริงครั้งแรก ซึ่งผมเองก็ไม่คิดมาก่อนเหมือนกัน แต่พอได้ลงสนามก็พยายามทำให้ดีที่สุด และก็รู้สึกโล่งใจครับที่สามารถทำประตูแรกให้กับทีมได้ เหมือนปลดล็อกตัวเองจากความกดดัน แม้ว่าผมจะทำประตูแรกให้กับทีมได้แล้ว แต่ยังไม่ค่อยพอใจผลงานส่วนตัวเท่าไร ผมยังต้องเรียนรู้ ปรับตัว และพัฒนาตัวเองอีกเยอะ แต่ถึงอย่างไรผมก็สนุกกับทุกตำแหน่งที่ได้ลงเล่น เพราะแต่ละตำแหน่งมีหน้าที่แตกต่างกันไป สนุกกันคนละแบบ ที่ผ่านมาผมพยายามศึกษาและปรับตัวให้เหมาะสมกับตำแหน่งที่โค้ชมอบหมายให้ลงเล่น สุดท้ายแค่ได้ลงเล่น ได้ช่วยทีม ผมก็มีความสุขมากแล้วครับ"

สำหรับทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงสนามในศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020-21 นัดที่ 22 ด้วยการบุกเยือน "ม้านิลมังกร" ระยอง เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18.30 น. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์บีจี ปทุม ยูไนเต็ดไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้