หน้าแรกแกลเลอรี่

"อภิสิทธิ์" พร้อมหวดแหลกแม้ต้องปะทะพี่ชาย เกมเชียงใหม่ฉะเกษตรศาสตร์

"อภิสิทธิ์" พร้อมหวดแหลกแม้ต้องปะทะพี่ชาย เกมเชียงใหม่ฉะเกษตรศาสตร์

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2564 00:46 น.

ศึกสายเลือด! อภิสิทธิ์ เสมอเหมือน กองหลังเชียงใหม่ เอฟซี พร้อมปะทะกับพี่ชายอย่าง อภิวิชญ์ เสมอเหมือน ดาวยิงเกษตรศาสตร์ เอฟซี ในศึกไทยลีก 2 วันอาทิตย์นี้

วันที่ 6 ก.พ. 64 "เจ้าไอซ์" อภิสิทธิ์ เสมอเหมือน แนวรับวัย 20 ปี ของเชียงใหม่ เอฟซี ยืนยันพร้อมปะทะแข้งกับ อภิวิชญ์ เสมอเหมือน กองหน้าดาวซัลโวร่วมของทีมเกษตรศาสตร์ เอฟซี ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของตัวเอง ในศึกไทยลีก 2 วันอาทิตย์ที่ 7 ก.พ. 64 พร้อมระบุ ก่อนหน้านี้เคยหวดพี่ชายตัวเองมาแล้วหลายรายการ เชื่อพี่ชายไม่โกรธ

อภิสิทธิ์ เผยว่า "ไม่ได้รู้สึกกดดัน หรือเกร็งอะไร เพราะก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสลงสนามพบพี่ชายที่อยู่คนละทีมมาแล้วหลายรายการ และปะทะกันหนักๆ มาแล้วหลายครั้ง ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง ซึ่งในสนามแข่งไม่มีคำว่าพี่น้องอยู่แล้ว โดยทางบ้านเองก็เข้าใจ และอยากให้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด จบเกมค่อยว่ากันอีกที"

สำหรับศึกไทยลีก 2 นัดต่อไป เชียงใหม่ เอฟซี จะออกไปเยือน เกษตรศาสตร์ เอฟซี ที่สนามอินทรีจันทรสถิตย์ ในวันอาทิตย์ที่ 7 ก.พ.64 เวลา 19.00 น. ซึ่งนัดแรกที่พบกัน เชียงใหม่ เอฟซี ชนะ 5-0 ที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อภิสิทธิ์ เสมอเหมือนอภิวิชญ์ เสมอเหมือนเชียงใหม่ เอฟซีเกษตรศาสตร์ เอฟซีไทยลีก 2ข่าวบอลข่าวฟุตบอลข่าวบอลไทยฟุตบอลไทยบอลไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้