หน้าแรกแกลเลอรี่

"พีรดนย์" หวังนำ "สมุทรปราการฯ" เดินหน้าคว้าชัยต่อเนื่อง

"พีรดนย์" หวังนำ "สมุทรปราการฯ" เดินหน้าคว้าชัยต่อเนื่อง

ไทยรัฐออนไลน์

28 ม.ค. 2564 13:00 น.

"พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี" ห้องเครื่องคนเก่งของ "สมุทรปราการ ซิตี้" ทีมในศึกไทยลีก 1 หวังนำสโมสรต้นสังกัดเดินหน้าเก็บชัยชนะต่อเนื่องหลังอยู่ในช่วงที่กำลังมั่นใจ

วันที่ 28 ม.ค. 64 "นิว" พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กองกลางกัปตันทีม “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ เปิดเผยถึงการที่ฟุตบอลไทยกำลังจะกลับมาแข่งขันอีกครั้ง หลังจากพักเบรกเนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า “ก่อนช่วงพักเบรกทีมเรากำลังทำผลงานได้ดี ผมคิดว่าหลังจากที่ฟุตบอลไทยกลับมาแข่งขันอีกครั้ง เราจะสามารถทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง ทุกคนในทีมกำลังมั่นใจ รวมถึงมีความฟิตเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ พร้อมเก็บชัยชนะให้ได้มากที่สุดในโปรแกรมที่เหลือ เพื่อเป้าหมายในการคว้าสิทธิ์ไปเล่น เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2022”

ข่าวแนะนำ

"ส่วนความฟิตของตัวผมเองนั้นเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวน ผมอยากจะลงสนามช่วยทีมให้ได้มากที่สุด” และฝากถึงแฟนๆ 'เขี้ยวสมุทร' รวมถึงแฟนบอลชาวไทยว่า “ถ้าไม่มีโควิด-19 ผมอยากให้แฟนๆ ได้เข้ามาชมฟุตบอลในสนาม แต่เมื่อมีโควิด-19 เกิดขึ้นแบบนี้ เราทุกคนก็ต้องทำตามมาตรการของภาครัฐ อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองดีๆ ดูการถ่ายทอดสดอยู่ที่บ้าน เป็นกำลังใจให้ผม และสโมสรฯ ด้วยนะครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีรดนย์ ฉ่ำรัศมีสมุทรปราการ ซิตี้ไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้