หน้าแรกแกลเลอรี่

ส่อง 5 อันดับทีมที่มีค่าเฉลี่ยสร้างโอกาสทำประตูมากที่สุดในไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์
25 ม.ค. 2564 11:30 น.
SHARE

ส่อง 5 อันดับทีมที่มีค่าเฉลี่ยการสร้างโอกาสยิงประตูมากที่สุดในศึกไทยลีก โดยที่ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" เข้าป้ายมาเป็นอันดับที่ 1 จากสถิติ 14.5 ครั้งต่อเกม

วันที่ 25 ม.ค. 64 ส่อง 5 อันดับทีมที่มีค่าเฉลี่ยการสร้างโอกาสยิงประตูมากที่สุดในศึกไทยลีก โดยที่ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ มาริโอ ยูรอฟสกี หัวหน้าผู้ฝึกสอนหนุ่มชาวมาซิโดเนีย เข้าป้ายมาเป็นอันดับที่ 1 จากสถิติ 14.5 ครั้งต่อเกม เฉือนทีมคู่อริอย่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ของทาง อเล็กซานเดร กามา กุนซือชาวบราซิล ที่เข้าป้ายมาเป็นอันดับสองด้วยสถิติ 14.1 ครั้งต่อเกม

ข่าวแนะนำ

ขณะที่อันดับ 3 นั้นคือ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี สร้างโอกาสยิงประตู 14 ครั้งต่อเกม ส่วนอันดับ 4 ได้แก่ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงของตาราง 13.5 ครั้งต่อเกม และในอันดับที่ 5 นั้นคือ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี 13.2 ครั้งต่อเกม

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เตรียมกลับมาจัดการแข่งขันในวันที่ 31 มกราคมเป็นคู่แรกระหว่าง "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวไทยลีกเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดการท่าเรือ เอฟซีบีจี ปทุม ยูไนเต็ดสุโขทัย เอฟซีข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้