หน้าแรกแกลเลอรี่

"บาจโจ" เผยทัพ "ค้างคาวไฟ" ซ้อมเข้มงวดเลี่ยง "โควิด-19" ระบาดระลอกใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
13 ม.ค. 2564 19:15 น.
SHARE

"จอห์น บาจโจ" แข้งคนสำคัญของทัพ "ค้างคาวไฟ" ทีมในศึกไทยลีก 1 ออกมาเปิดเผยว่าทีมของเขาซ้อมเข้มงวดเพื่อหลีกเลี่ยง "โควิด-19" ระบาดระลอกใหม่ในเวลานี้

วันที่ 13 ม.ค. 64 ความคลื่อนไหวของ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึก โตโยต้า ไทยลีก ที่ต้องเผชิญการพักเบรกอีกครั้งในเกมโตโยต้า ไทยลีก เพราะสถานการณ์ระบาดของไวรัส "โควิด-19" ที่ล่าสุดนักเตะของทีมต้องเข้มงวดกับการฝึกซ้อม ไปพร้อมๆ กับการระมัดระวังตัวไม่ให้ติดเชื้อ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ จอห์น บาจโจ กัปตันทีมสุโขทัย เอฟซี ให้สัมภาษณ์ว่าสถานการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ไทยลีกต้องประกาศหยุดแข่งขัน 1 เดือน แม้จังหวัดสุโขทัย จะไม่ใช่จังหวัดที่ถูกจัดเป็นพื้นที่เสี่ยงสูงสุด และล็อกดาวน์พื้นที่ แต่นักเตะของทีมต้องเข้มงวดต่อการดูแลตนเอง รวมถึงเข้มงวดกับการซ้อมที่เข้มข้นมากขึ้น โดยเฉพาะการรักษาสภาพร่างกายให้พร้อมเข้าสู่เกมแข่งขันที่คาดว่าจะกลับมาเร็วๆ นี้อีกครั้ง

กัปตันทีมค้างคาวไฟ บอกด้วยว่าสำหรับสภาพร่างกายของตนเองนั้นสบายดี และขอแฟนบอลทุกคนรักษาสุขภาพของตนเองให้แข็งแรงอยู่เสมอด้วย อย่างไรก็ดีการซ้อมของนักเตะในทีม ได้ปฏิบัติตนอย่างเข้มงวดตามมาตรการของสาธารณสุข เพื่อลดความเสี่ยงต่อการรับเชื้อให้มากที่สุด เพราะหากไวรัสโควิด-19 ระบาดในพื้นที่ จะมีผลกระทบกับการซ้อมอย่างแน่นอน ซึ่งตนขอภาวนาไม่ให้เกิดเหตุการณ์นั้นในพื้นที่ของสุโขทัย

สำหรับ "ค้างคาวไฟ" ทีมสุโขทัย เอฟซี หลังผ่านเกมไทยลีก ฤดูกาล 2020-21 เกมที่ 16 แล้ว รั้งอันดับที่ 10 มี 20 แต้ม สำหรับเป้าหมายของทีมค้างคาวไฟ ยังอยู่ที่การรั้งอันดับที่เลขตัวเดียว ไม่เกินอันดับ 6.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020จอห์น บาจโจข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้