หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชลบุรี เอฟซี" เปิดตัว "รังสรรค์" ร่วมทัพ ใส่ชื่อบู๊เอฟเอคัพทันที

"ชลบุรี เอฟซี" เปิดตัว "รังสรรค์" ร่วมทัพ ใส่ชื่อบู๊เอฟเอคัพทันที

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2563 03:58 น.

"ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี จัดการเปิดตัว รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี มิดฟิลด์ฝีเท้าดีเข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง พร้อมใส่ชื่อบู๊ เอฟเอคัพ ทันที

เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 63 สโมสร ชลบุรี เอฟซี ประกาศคว้าตัว รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี กองกลาง วัย 27 ปี จากสโมสร สุโขทัย เอฟซี เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 6 ลงเล่นในถิ่น ชลบุรี สเตเดียม พร้อมใส่ชื่อลุยศึกช้าง เอฟเอคัพ 2020 รอบ 64 ทีม ทันที

คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี กล่าวถึงการคว้าตัว รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี มาร่วมทีมในครั้งนี้ ว่า “สำหรับ กอล์ฟ รังสรรค์ จริงๆ แล้ว เขาเป็นเด็กศูนย์ฝึก JMG ที่ บ้านบึง สมัยเป็นนักฟุตบอลเยาวชน ซึ่งเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม มาตั้งแต่สมัยที่ลงเล่นให้กับ ปตท. ระยอง ซึ่งเราก็ติดตามผลงานของเขา ที่ลงเล่นเป็นตัวหลักมาโดยตลอด ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อีกทั้งเขายังเคยเล่นร่วมกับ แฮร์ลิสัน ไคออน ที่ ราชนาวี มาแล้ว ซึ่งจากการหารือกัน ระหว่าง “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ และทีมงานสตาฟฟ์โค้ช เราคิดว่าเขา จะเข้ามาช่วยเติมเต็มแผงกองกลางและเป็นแรงสนับสนุนสำคัญให้กับทีมในระยะยาวได้อย่างแน่นอนครับ”

ด้าน รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี ว่า “รู้สึกดีใจครับ ที่ได้ย้ายมาร่วมทีม ชลบุรี เอฟซี ขอขอบคุณผู้ใหญ่ของสโมสรฯ ที่ให้โอกาสในการคว้าตัวผมมาร่วมทีมครั้งนี้ด้วย ผมหวังว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนสโมสร ชลบุรี เอฟซี ซึ่งเป้าหมายอันดับแรกของผม คือ ต้องพยายามปรับตัวเข้ากับทีมให้เร็วที่สุด ให้ทันภายในเลกที่ 2 เพราะผมเพิ่งมาใหม่ ยังมีอีกหลายอย่างที่ผมต้องเรียนรู้ แน่นอนว่านักฟุตบอลทุกคนต้องการที่จะลงสนามช่วยทีมให้ได้มากที่สุด เช่นเดียวกับผมที่จะพยายามต่อสู้เพื่อเบียดแย่งเป็นตัวจริงให้ได้ อย่างไรก็ตามผมขอฝากเนื้อฝากตัว กับแฟนบอล ชลบุรี เอฟซี และให้ร่วมเป็นกำลังใจให้กับผมด้วยครับ”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรี เอฟซีรังสรรค์ วิรุฬห์ศรีข่าวบอลไทยช้าง เอฟเอ คัพฟุตบอลไทยข่าวบอลข่าวกีฬา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้