ไลฟ์สไตล์
100 year

ยืนยันทางการ "ไทยลีก" เผยกำหนดแข่งใหม่เกมคู่ "บุรีรัมย์" ดวล "ระยอง"

ไทยรัฐออนไลน์28 ต.ค. 2563 13:00 น.
SHARE

"บริษัท ไทยลีก จำกัด" ออกมาแจ้งกำหนดการแข่งขันใหม่ในคู่ระหว่าง "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ที่จะลงสนามพบกับ "ระยอง เอฟซี" ในวันที่ 11 พ.ย.นี้

วันที่ 28 ต.ค. 63 บริษัท ไทยลีก จำกัด แจ้งกำหนดการแข่งขันใหม่ของการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 คู่ระหว่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ "ม้านิลมังกร" ระยอง เอฟซี

ข่าวแนะนำ

เป็นที่เข้าใจกันว่า นักฟุตบอลของสโมสร "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถูกตรวจพบเชื้อ "โควิด-19" ทำให้การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก คู่ระหว่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ "ม้านิลมังกร" ระยอง เอฟซี ที่สนาม ช้าง อารีน่า จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 19 กันยายน 2563 ต้องเลื่อนออกไปจากกำหนดการเดิม ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ "โควิด-19" ของกรมควบคุมโรคนั้น

ทาง ไทยลีก จึงขอเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันคู่นี้ เป็นวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. ณ สนามช้าง อารีน่า จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่ง ไทยลีก ขอให้การแข่งขันนัดนี้ เป็นไปตามแผนบริหารจัดการการแข่งขันกีฬาฟุตบอล เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 และระเบียบที่เกี่ยวข้องต่อไป

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรตามปฏิทินฟีฟ่า เดย์ ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมไทยลีก ออลสตาร์ แข่งขันที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ โดยจะไม่มีนักเตะจากทั้งสองทีมแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดระยอง เอฟซีข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:39 น.