ไลฟ์สไตล์
100 year

"บับบะ" มองเกมเยือน "แพร่" ไม่ใช่งานง่ายแต่มั่นใจในเพื่อนร่วมทีม

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2563 20:30 น.
SHARE

"ยูกิ บัมบะ" ห้องเครื่องแดนอาทิตย์อุทัยของ "เชียงใหม่ เอฟซี" มองเกมเยือน "แพร่ ยูไนเต็ด" ไม่ใช่งานง่าย แต่มั่นใจในเพื่อนร่วมทีมทุกคนว่าจะได้ผลการแข่งขันที่ดี

วันที่ 22 ต.ค. 63 ยูกิ บัมบะ กองกลางชาวญี่ปุ่นของ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี เชื่อว่าเพื่อนร่วมทีมพร้อมเดินหน้าล่าชัยชนะ ส่วนความผิดพลาดถือเป็นบทเรียนเพื่อการแก้ไข พร้อมมองเกมเยือนแพร่ ยูไนเต็ด ไม่ใช่งานง่าย แต่เชื่อศักยภาพทุกคน มีดีพอจะช่วยกันลุยเพื่อความสำเร็จของทีม โดยมิดฟิลด์ชาวญี่ปุ่น ของเชียงใหม่ เอฟซี เผยว่า

ข่าวแนะนำ

"ในการแข่งขันแต่ละเกมยากเสมอ แต่ตนเชื่อในศักยภาพเพื่อนร่วมทีม และความเป็นมืออาชีพของทุกคน ว่าจะผ่านพ้นเรื่องร้ายๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมุ่งมั่นกับเกมต่อๆ ไปเพื่อทำผลงานให้ดีที่สุด และประทับใจแฟนบอล แน่นอนว่าบางครั้งเราก็ชนะ แต่บางครั้งเราก็แพ้ แต่นั่นคือกีฬา มีแพ้มีชนะเสมอ ซึ่งไม่ได้ทำลายความมั่นใจของพวกเรา และจะเป็นแรงกระตุ้นให้พวกเรา เดินหน้าคว้าชัยชนะให้มากขึ้น"

สำหรับ ยูกิ บัมบะ เป็นผู้เล่นรายที่ 2 ที่ย้ายเข้าถ้ำ "พยัคฆ์" ต่อจาก อธิบดี เอติรัตน์ ในช่วงเปิดตลาดซื้อ-ขาย นักกีฬาฟุตบอลกรณีพิเศษ จากผลกระทบของไวรัสโควิด-19 โดยลงสนามนัดแรกให้เชียงใหม่ เอฟซี ด้วยการลงไปแทน ณัฐชัย ศรีสุวรรณ์ ในนาทีที่ 56 เกมที่ "พยัคฆ์ล้านนา" ออกไปแพ้ อยุธยา ยูไนเต็ด 3-2 ก่อนยึดตัวจริงอย่างต่อเนื่อง รวมลงสนามไปแล้ว 6 นัด 480 นาที

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูกิ บัมบะเชียงใหม่ เอฟซีฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:26 น.