ไลฟ์สไตล์
100 year

"ส.บอล" ยืนยัน "มาโน" คุมทัพออลสตาร์อุ่นเครื่อง "ทีมชาติไทย"

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2563 19:15 น.
SHARE

"พาทิศ ศุภะพงษ์" เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ออกมายืนยันว่า "มาโน โพลกิง" จะทำหน้าที่คุมทัพออลสตาร์อุ่นเครื่องกับ "ทีมชาติไทย"

วันที่ 22 ต.ค. 63 "บิ๊กโจ" พาทิศ ศุภะพงษ์ เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ยืนยัน มาโน โพลกิง จะทำหน้าที่คุมทีม ออลสตาร์ ต่างชาติ ในโตโยต้า ไทยลีก ลงสนามอุ่นเครื่องพบกับ ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ช่วงฟีฟ่า เดย์ เดือนพฤศจิกายนนี้ โดยทางเทรนเนอร์วัย 43 ปี เพิ่งประกาศลาออกจาก ทรู แบงค็อกฯ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็ว่างงานได้ไม่นาน เมื่อ สมาคมฯ ยืนยันว่า มาโน จะกลับมาทำหน้าที่คุมทีมอีกครั้งแบบเฉพาะกิจ ในนาม ทีมออลสตาร์ ต่างชาติ พบกับ ช้างศึก ของ อากิระ นิชิโนะ

ข่าวแนะนำ

“เราเพิ่งได้คุยกับ มาโน วันนี้ครับ เกี่ยวกับเรื่องรายละเอียดต่างๆ และคอนเฟิร์มว่า มาโน จะทำหน้าที่กุนซือในเกมนี้ครับ” พาทิศ ให้สัมภาษณ์

“เบื้องต้น มาโน แจ้งว่าจะใช้ผู้เล่นต่างชาติทั้งหมดครับ แต่เราก็บอกไปว่าถ้ามีนักกีฬาไทย ตามตำแหน่งที่ต้องการ และไม่ได้ถูกเรียกเข้าแคมป์ทีมชาติ ก็สามารถนำมาผสมผสานกันได้ครับ”

“ส่วนรายละเอียดวันแข่งขัน และ สนาม เราจะมีการประชุมกัน จากนั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ” พ่อบ้านสมาคมฯ ปิดท้าย

สำหรับ ทีมชาติไทยชุดใหญ่ มีกำหนดเข้าแคมป์เก็บตัวช่วงฟีฟ่า เดย์ ระหว่างวันที่ 11-15 พฤศจิกายน 2563

#ช้างศึก #เชียร์ไทยใจเดียวกัน #TogetherAsOne #บอลไทย #ฟุตบอลไทย #นักฟุตบอลทีมชาติไทย #Thailand #Football #FAThailand #FIFADay

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020พาทิศ ศุภะพงษ์ทีมชาติไทยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:45 น.